Universal Studio trên đảo Sentosa điểm tham quan chẳng thể bỏ qua 

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Universal Studio trên đảo Sentosa điểm tham quan chẳng thể bỏ qua

Khu công viên này mang tổng cùng là 7 khu sở hữu mỗi chủ đề khác nhau gồm Madagascar, Madagascar, Far Far Away, The Lost World, Ancient Egypt, Sci-Fi City, Hollywood và New York. Universal Studio Singapore Vào cuối tuần thì công viên rất đông nên mình sẽ đi ngược hầu hết người để đỡ bắt buộc chờ.

trong khoảng cổng vào mình sẽ gặp khu Hollywood trước nhất, khu này được kiểu dáng với ý tưởng về một đại lộ ở Hollywood thập niên 70s, ở đây sở hữu một vùng cao thu nhỏ của tuyến đường danh vọng, bên cạnh đó ở đây cũng tụ hợp phần nhiều shop, mang cả Starbuck cho bạn nào mê món này luôn. sở hữu một show chỉ diễn ra vào ngày thứ 7, mách nhỏ là show này rất là hay luôn nha.

bên cạnh đó còn mang 1 lễ hội con đường thị trấn vào cuối tuần tên Hollywood Dreams Parade là 1 chương trình diễu hành bởi những nhân vật trong các bộ phim của hãng Dream Work. Show này thì diễn ra vào lúc 5.00pm 2 ngày cuối tuần.

ở khu này thì có trò Revenge of the Mummy, trò này bao hay nha. Chơi là chơi phê luôn, quan tâm nhỏ là trước lúc chơi trò này bạn cần gửi đồ nha. thời khắc gửi đồ của trò này là 90p, quá giờ đấy là bị charge phí tổn S2$ nha. Locker ở khu này mình sẽ nhập ngày tháng năm sinh, sắm màu và nó sẽ hiển thị số tủ mình bỏ vô nha. Bỏ đồ xong nhớ giữ tủ cho đến lúc kêu tiếng bíp mới đi nha.

Trò này là 1 dạng roller coaster trong bóng tối, hơi hay và thú vị. ngoại giả tại đây còn sở hữu trò Treasure Hunters , trò này thì nó như dạng một chiếc xe trở mình đến vòng vòng, trò này thì giống như đi dạo cảnh. khái quát theo cảm giác thì trò này khá bị chán, nhưng người nào mà mang em bé thì trò này chơi khá hợp đó.

À tại đây còn mấy cái tượng nhân sư do người đóng kém chất lượng siêu đạt, mang thể chụp hình chung luôn nha, mà lại chỉ diễn ra theo giờ. Hôm bữa mình đến là khoảng khi 5h chiều là lần diễn cuối để cho mình chụp hình.

khởi đầu xuôi về khu SCI-FI CITY , đây cũng là khu mà mình mong chờ nhất lúc đi đây. thời kì mình nơi là hai bạn HUMAN v�CYLON đã chính thức re-opening sau một thời điểm dài đóng cửa. 2 bạn này thuộc hàng ngôi sao tại đây ấy nha. Chỉ với 1 từ PHÊ khi chơi trò này, đường màu xanh sợ hơn con đường màu đỏ và độ bay lên trời cũng mạnh hơn, bắt buộc bạn nào tương đối hơi yếu thì chơi line màu đỏ nha. Mà chơi ở ở đây là xác định đợi thiên thu nha. Hôm bữa mình chơi đợi đi tận 170p

Trang chủ: http://toidi.net/

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *