Tour các điểm đi hấp dẫn của Singapore 

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Tour các điểm đi hấp dẫn của Singapore

địa điểm du lịch singapore tượng trưng của đảo quốc là công viên Sư tử biển (Merlion Park). Tượng Sư tử biển cao 8,6 m, nặng 70 tấn, có hình trạng đầu sư tử, mình cá, cưỡi trên sóng, là con vật huyền thoại gắn liền sở hữu sự hình thành tổ quốc Singapore. Người dân địa phương và du khách khắp đi tin rằng, chụp hình tạo dáng đưa tay hứng dòng nước phun ra từ miệng sư tử biển sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc.

hí viện Esplanade nằm ngay bên bờ vịnh, với bề ngoài như trái sầu riêng. hí trường là trung tâm biểu diễn nghệ thuật hoành tráng nhất đảo, có sức chứa trên hai.000 người và một phòng hòa nhạc một.600 khách. Bên trong rạp hát sở hữu thư viện, trung tâm thương mại và những khu ẩm thực… Giữa vịnh với cây cầu bộ hành Helix cấu trúc xoắn kép trước tiên trên thế giới, như cấu trúc của ADN, mang ý nghĩa hưng thịnh vượng.

Những sản phẩm nhấn mạnh: địa điểm du lịch singapore

Marina Bay Sands là tổ hợp gồm resort, sòng bài và trọng tâm thương mại cao cấp. Phía trước cổng chính với một lòng hồ hình phễu khiến cho bằng kính để thả đồng xu cầu may mắn. Giữa tòa nhà là 1 hồ nước dài được kiểu dáng như dòng sông Venice. Thuê 1 chiếc thuyền nhỏ, bạn sẽ được xuôi theo dòng nước nơi dọc khắp bên trong tòa nhà, ngắm nhìn các cửa hiệu.

Gardens by the Bay trải dài bên bờ vịnh Marina sở hữu ba khu vườn vác tên: Bay South, Bay East và Bay Central. đến tham quan vòng không tính không mất tổn phí, nhưng vào trong 2 khu vườn nhà kính mái vòm thì bắt buộc trả phí 28 SGD (450.000 đồng). tại vườn, bạn được dịp chiêm ngưỡng những “siêu cây” có chiều cao 25 – 30 m, mang chức năng thu năng lượng mặt trời và phát sáng vào ban đêm. Tiến vào 2 khu nhà kính mái vòm Flower Dome (vườn hoa) và Cloud Forest (rừng mây), bạn nên mất hàng giờ dạo vòng quanh, chụp hình lưu niệm và chiêm ngưỡng vẻ đẹp các loại hoa miền ôn đới.

Khu Little India (Tiểu Ấn) là một trong các khu phố nhãi nhép nhất tại Singapore, đặc biệt là vào mùa diễn ra những lễ hội truyền thống. nơi đây, bạn sẽ với cảm giác như đang ở Ấn Độ bởi hình ảnh, âm thanh, mùi vị và dung tích Ấn chan chứa. Theo như dò xét dân số năm 2010 của Singapore thì khoảng một phần năm người Ấn Độ sinh sống tại Singapore là người Hồi giáo, do vậy cũng dễ hiểu tại sao khách du lịch sẽ cảm thấy văn hóa Hồi giáo hiện hữu ở đa dạng góc phường đi đây.

kinh nghiệm du lịch đà lạt

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *