Thăm quan Garden by the Bay kỳ quan nhân tạo của Singapore 

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Thăm quan Garden by the Bay kỳ quan nhân tạo của Singapore

Garden by the Bay thế kỷ 21 đương đại của Singapore sở hữu nguồn vốn một tỷ S$. kỳ quan nhân tạo của Singapore với thể tích rộng 101 ha với những khu xanh tươi dễ thương. các vô cùng cây khoa học cao và các hình điêu khắc kỳ lạ. Chúng ta hãy cùng tôi tới khám phá ngay sau đây nhé.

Nhà kính trồng cây gồm 217.000 cây thực vật với 800 loài cây. 1 đi rộng to nằm bên cạnh vịnh Marina. Khu vực Flower Dome tái hiện điều kiện của vùng khí hậu Địa Trung Hải khô hanh hao và gồm những cây Olive quá trình cổ đại. Mái vòm Flower Dome cao 38m duy trì nhiệt độ trong khoảng 23 – 25oC và tốt dần vào ban đêm. thích hợp sở hữu các loài thực vật, hoa của vùng khí hậu Địa Trung Hải khô hanh hao tụ họp từ khắp đi trên toàn cầu. khi mà, Cloud Forest nằm ở độ cao cao 35m, tái hiện vùng núi nhiệt đới có thác nước đẹp lãng mạn.

Khu vườn thực vật nhân tạo Garden by the bay Singapore này mở cửa trong khoảng 5 giờ sáng đi 2 giờ đêm và miễn phí vé vào cửa. các nhà kính sở hữu máy lạnh và những cây cầu được vun đắp để kết nối những “siêu cây”, cho phép khách du lịch chuyển di giữa chúng và ngắm toàn cảnh khu vườn trong khoảng trên cao; những rất cây khổng lồ sở hữu khả năng Tổng hợp năng lượng và lọc không khí.

Trong khu vườn hiện có 18 rất cây thẳng đứng, mỗi cây có chiều cao trong khoảng 25-50 mét và được trang hoàng bằng các loài hoa nhiệt đới, dương xỉ bao quanh quéo khung thép. kinh nghiệm đi Garden by the bay các tán cây sẽ tiếp nhận và tản nhiệt mang đến ko khí mát mẻ.

với 16.000 m2, Flower Dome là nhà kính thủy tinh lớn nhất trên toàn cầu – kỷ lục toàn cầu Guinness 2015. hai tòa nhà mái vòm mang hình dáng như chiếc vỏ ốc và được bao phủ bởi loại kính đặc thù thu nhận ít nhiệt nhưng kết nạp ánh sáng tối đa.

Web site: http://toidi.net/

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *