Resort sang trọng đắt đỏ bậc nhất tại Thái Lan 

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

 Resort sang trọng đắt đỏ bậc nhất tại Thái Lan

những dịch vụ thứ hạng cộng thời trang dùng cho nhiều năm kinh nghiệm giúp Four Seasons Golden Triangle luôn nhận được những phản hồi hăng hái trong khoảng khách du lịch đã từng đặt chân đến đây. Thái Lan ko chỉ vững mạnh tour du lịch bằng các du lịch bụi giá rẻ, những khu buôn bán sầm uất hay nhà nghỉ bình dân. hiện nay các khu nghỉ dưỡng cao cấp, đắt đỏ đang dần lên ngôi và trở nên điểm nơi xuất sắc của đa dạng khách du lịch. cac dia diem du lich o phuket Nằm giữa một khu rừng tre tại ngã ba sông Ruak và sông Mê Kông trong khu vực Tam giác Vàng, Four Seasons Golden Triangle là một trong những khu nghỉ dưỡng cao cấp và đắt đỏ hàng đầu.

Đây là địa điểm lý tưởng cho các ai muốn bỏ lại cuộc sống ầm ĩ để tận hưởng sự lặng tĩnh giữa tự nhiên hoang dã. Khu spa bao gồm 15 phòng nghỉ tách biệt nằm trên 1 khuông đồi dài 1km. du khách với thể lựa chọn khu homestay tới kèm có hai phòng ngủ thoáng mát mang hồ bơi ngoại trừ trời sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp ra cảnh rừng quanh đó.

Những sản phẩm chú ý quan tâm: https://plus.google.com/u/0/115828970834471834025/posts/Sa5FMYJ1mQi

Phòng nghỉ kiểu lều trại có thể tích mở nhìn ra khung cảnh tuyệt đẹp của biên thuỳ có Myanmar và các dãy núi của Lào. điểm nhấn của khu nghỉ dưỡng là đồ nội thất tay chân và phong cánh trang hoàng được lấy cảm hứng từ voi. Bể bơi bên cạnh trời nhìn ra dòng sông Ruak chế tạo khung cảnh hoàn hảo để ngắm hoàng hôn hay phong cảnh mộc mạc hoang dại. tại đây du khách buộc phải chi trả trong khoảng hai.000 đô la trở lên cho mỗi đêm nghỉ.

doanh nghiệp Nong Yao dùng cho những món ăn của Thái Lan, Lào, Myanmar và phương Tây. khách du lịch cũng với thể thưởng thức cocktail bình dị hay những đặc sản địa phương ở Burma Bar, hoặc đến thăm hầm rượu vang Wine Cellar là đi lưu trữ tuyển sắm những loại rượu chát Thái Lan cũng như toàn cầu. khách du lịch cũng mang thể đến điểm cao nhất của khách sạn thưởng thức bữa sáng và ngắm mặt trời mọc lên từ phía sau các ngọn núi của Lào. ngoại giả du khách cũng có thể buộc phải một bữa ăn ko kể trời trong vườn, bên bờ sông hoặc trong rừng già mang các món ăn yêu thích.

ko kể việc hưởng thụ các dịch vụ cao cấp trong khoảng khu nghỉ dưỡng khách du lịch có thể tham gia hành trình khám phá rừng già cộng các con voi hoang dã đã được huấn luyện, hay du ngoạn trên sông Mê Kông, hoặc ghé thăm những địa điểm du lịch nổi tiếng trong khu vực.

kinh nghiệm du lịch đà lạt

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *