lộ trình du lịch Chiang Mai Thái Lan 

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

lộ trình du lịch Chiang Mai Thái Lan

Để chinh phục trung tình thật thị trấn, phương tiện hợp lý nhất là xe máy. những cửa hàng cho thuê xe máy vô cùng phổ thông, giá thuê 150 – 250 baht/ ngày (100.000 – 160.000 đồng). chi phí đặt chỗ là 3.000 baht (2 triệu đồng) hoặc hộ chiếu. Bạn quan tâm cần vác theo bằng lái, giả dụ ko mang, cảnh sát Thái Lan sẽ phạt 400 baht (260.000 đồng).

Wat Phra Singh là một trong các ngôi chùa nức tiếng nhất tại trung thực tình thị trấn Chiang Mai. Cắm trại ở Huay Nam Dang Chiang Mai Thái Lan ngoài ra, bạn với thể ghé Wat Pan Tao với màu nâu trầm như dựng lên trong khoảng gỗ, dị biệt so mang các ngôi chùa vàng lóng lánh khác, hay Wat Chedi Luang, Wat Chiang Man. tất cả đều nằm trong khu vực cổng thành, di chuyển rất luôn thể.

Sau một vòng thăm thú, điểm dừng chân thú vị cho bạn là iBerry Garden, gần đường Nimmanhaemin. khá nhỏ bé, nơi này với quán cà phê, kem và một shop lưu niệm. Bạn sở hữu thể thư giãn dưới tán cây khổng lồ và hưởng thụ bầu ko khí mát mẻ ngay trong đô thị. sắp iBerry Garden cũng với nhiều quán cà phê và nhà nghỉ xinh xẻo, giá gần 600 baht/ đêm (400.000 đồng).

Trước khi ra phi trường trở về, bạn với thể dành thời khắc ghé Chiang Mai Airport Plaza, trọng điểm shopping đầu tiên của Chiang Mai.

tốt nhất bạn chỉ bắt buộc tậu đèn trời được bán bên trong khu vực diễn ra lễ hội. thông thường chúng cũng không đắt lắm, 1 chiếc đèn trời sẽ được bán sở hữu giá khoảng 100 Baht. Bạn cũng ko nhất mực cần sắm cho mỗi người 1 chiếc đèn trời. Thậm chí một lực lượng bạn chỉ nên 1 chiếc đèn trời đã là đủ rồi.

bắt buộc ăn mặc kín đáo lúc tham dự lễ hội bởi dù sao đây vẫn là 1 ngày hội đậm chất tính ngưỡng của người Thái.

Điều quan trọng chung cuộc ấy là chẳng thể quá say mê check-in. dĩ nhiên chẳng người nào cấm bạn ghi lại những hình ảnh diệu kỳ của đêm hội này. tuy vậy sẽ thật hoang toàng nếu như bạn không thể dành chút thời kì để hưởng thụ những phút giây thông minh này.

Web site: kinh nghiệm du lịch tôi đi tại đây

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *