Khám phá tự đi boracay 

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Khám phá tự đi boracay

Tổng giá bán của Nhung trong 5 ngày hết sắp 12 triệu đồng. Riêng tiền vé bay 2 lần quốc tế và nội địa là năm.700.000 đồng. “Bọn mình ăn tiêu cực kỳ thoả thích, không tùng tiệm nhé. ý kiến đi du lịch của mình là chỉ kiệm ước tiền vé thôi. Chỗ tại chỉ phải logic sạch sẽ thoả thích tiện lợi là được”.

– Sáng dậy sớm: tầm 5h nhé. tới bộ hoặc tới xe tới bãi Balabog ở phía Đông ngắm bình minh.

– Sau đấy về ăn sáng, 9h ra mua và đến tour ở đảo.

mua và tìm phượt tới đảo. nức tiếng nhất có du lịch bụi loanh quanh đảo – Hoping island. Anh chị với thể tìm của bất kỳ người dân nào chào mời trên đảo. du lịch boracay philippines Nhớ mà cả 1/2 giá rồi trả dần lên ít 1 nhé và đừng sắm ở resort. Mình sắm được giá 750 peso một người (khoảng hơn 300.000 đồng) có gói du lịch bụi này, bọn mình được nơi lặn biển, thăm các đảo nhỏ như Agic Island, Crocodile, Crystal Cove được ăn một bữa trưa, sau đấy đến Puka Beach đẹp như mơ.

Chiều về thuê thuyền buồm giá 200 peso một người ra biển ngắm hoàng hôn, đẹp mê tơi, thích lắm. Anh chị tới sớm hơn ngắm cho trọn vẹn nhé. Bọn mình ra muộn xem được một tý là mặt trời lặn mất.

Trên đảo với toàn bộ trò chơi. Người bán phượt sở hữu thể đưa ra cho bạn xem và bạn tuyển lựa nhé. các trò chơi dưới nước mình đã trải nghiệm:

– Helmet diving – mình tậu được với giá 500 peso một người. Đây là trò nơi bộ dưới đáy biển ngắm san hô và những đàn cá, cho cá ăn nữa. Bạn cầm miếng bánh mà cả trăm con cá bâu vào bạn thích lắm. Đây là trò đáng chơi nhất mà mình nghĩ toàn bộ bắt buộc thử lúc nơi Boracay.

Lưu ý:

– với các trò chơi Cả nhà phải chọn lọc chơi một ngày khoảng 3-5 trò. lúc mua phượt nhớ mặc cả và cần thương thảo là tiền ý dành cho 1 hay cả hàng ngũ, ko trả thêm tips và là trả cho 1 hay mấy trò chơi.

– Bọn mình tương đối may mắn lúc gặp được chú bán tour nồng hậu, thiệt thà. Thậm chí ngay trong khoảng đầu bọn mình thoả thuận no tips mà về sau vẫn tips thì Cả nhà biết độ nhiệt liệt của chú đấy như thế nào. kinh nghiệm du lịch boracay tự túc Mà hai ngày ở đảo chị em mình đều đi cùng chú đó hết. tới theo mấy chị em trong những trò chơi, chụp ảnh, quay phim, giữ đồ hộ. Tips thêm còn không nhận, bọn mình phải đề cập mới đồng ý lấy ấy.

– bên cạnh đó mình học được bí kíp hay cho Anh chị em bị say sóng nhé. Cái này được 1 anh Philippines ở chỗ tới bộ đáy biển hướng dẫn. Do cứ vận chuyển trên biển suốt phải mình bị say sóng, buồn nôn. Anh đấy mang đuổi mình xuống hụp mặt xuống nước biển. Và kỳ diệu hụp hai lần thì mình khoẻ lại luôn.

Ẳn uống ở đảo:

– ở đảo ko thiếu đồ ăn cho bạn tuyển lựa đâu. quan yếu là bạn thích ăn gì thôi. những hàng quán ở dọc tuyến phố nơi bắt buộc Anh chị em cứ đến xem menu vô tư. Ưng chỗ nào về món về giá thì nhào vô.

– Hoặc bạn vào thằng khu D’mall – khu trọng điểm thương nghiệp cực rộng ở đảo, trong này cũng sở hữu rất nhiều hàng ăn và giá cả nhìn chung là tốt hơn so mang những quán ăn doanh nghiệp phía ngoại trừ biển.

– những món ăn tớ đã thử tớ mang up ảnh kèm chú giải nhé. đến đây nhớ thưởng thức hải sản tươi và ngon, giá cũng thấp lắm.

Trang chủ: tôi đi

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *