Khám phá LePont Bungalow hostel ổ rơm mới lạ ở quần đảo Cát Bà

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Khám phá LePont Bungalow hostel ổ rơm mới lạ ở quần đảo Cát Bà

du lịch cát bà giả dụ có cơ hội đến quần đảo Cát Bà (Hải Phòng) khách du lịch chẳng thể quên check-in LePont Bungalow – hostel ổ rơm siêu mới lạ này nhé

Là 1 trong các hostel ấn tượng nhất ở Cát Bà, LePont Bungalow hostel thật sự là một chốn giới hạn chân thông minh khi bạn ghé thăm quần đảo thiên đàng này. Tọa lạc trên một vị trí khôn cùng đắc địa, có 3 mặt hướng biển, LePont Bungalow hostel nổi bật sở hữu những Bungalow ổ rơm mới lạ, khiến bạn không thể rời mắt.

những phòng nghỉ mang nguyên liệu cốt yếu là gỗ, lợp mái cọ nhìn vô cùng thích mắt, bên trong mỗi phòng là giường ngủ luôn tiện nghi, khu tắm rửa sạch sẽ.

ở đây có đủ các hạng giường từ phòng dorm, phòng đôi dùng chung nhà tắm. Hoặc muốn biệt lập cũng với phòng 4 người, kinh nghiệm du lịch đà lạt phòng family phòng tắm riêng, nhưng đặc trưng nhất vẫn là các bungalow ổ rơm hướng biển.

ưu điểm cho phòng nghỉ ở đây là sự mới mẻ, và các sườn hình so deep cho những người thích check-in. những nhà sản xuất nơi kèm ở khu này cũng tương đối rộng rãi như chèo kayak, ăn tối tại bãi biển bên ánh nến. bây giờ đây đang là một trong các điểm tạm cư nóng tại Cát Bà cần nếu muốn tại hãy đặt sớm… cả tháng. giả dụ không rất dễ xảy ra hiện tượng hết phòng.

Hostel cũng mang khu vực sinh hoạt chung, sở hữu đa dạng trò giải trí bạn mang thể chơi miễn tổn phí cùng tất cả người. ở đây, bạn vừa có dịp làm cho quen thêm được đầy đủ bằng hữu quốc tế, cải thiện khả năng giao thiệp, cũng như mua được những người đi cùng mới trong chuyến khám phá quần đảo Cát Bà.

sở hữu ngoại hình mở, LePont Bungalow hostel còn có cả khoảng sân cộng những dãy bàn gỗ vô cùng đẹp với view biển, đến phù hợp cho khách thoả thích thư giãn, chuyện trò. ngoài ra, LePont Bungalow hostel cũng sở hữu căn bếp xinh xẻo và tiện thể nghi, mang vật dụng bếp nướng cho các ai thích mở tiệc BBQ.

xem thêm: tour du lich maldives

tạm cư ở đây, bạn sẽ không tin mình đang tại trong 1 hostel, LePont Bungalow sở hữu luôn tiện nghi như 1 khách sạn tiêu chuẩn, bạn với thể tha hồ thư giãn sau 1 ngày mệt nhọc trong các không gian mở đầy hứng thú.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *