Ghé thắm ngôi chùa phật Nha kiến trúc đặc biệt thời đường 

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

 Ghé thắm ngôi chùa phật Nha kiến trúc đặc biệt thời đường

Ngôi chùa 75 triệu đô la Mỹ xách kiến trúc thời đường trên đất Singapore. du lịch tiết kiệm ở singapore tour du lịch Singapore thăm quan ngôi chùa 75 triệu USD xách kiến trúc thời đường. Chùa Phật Nha nằm ở khu Chinatown của Singapore, với kiến trúc đặc sắc và nức tiếng linh thiêng. Chùa là đến thờ xá lị răng Phật.

Ngôi chùa theo kiến trúc Trung Hoa đời đường này do trụ trì Shi Fa Zhao (đại hòa thượng Pháp Chiếu) thiết kế, có sự trợ giúp của người dân địa phương và các chuyên gia tư vấn nước ko kể. chi phí vun đắp chùa lên nơi 75 triệu đô la Mỹ. Kiến trúc chùa Phật Nha dựa trên các nguyên tố của kiến trúc đời đường và vòng tròn Phật pháp Mandala, một biểu tượng của vũ trụ trong bản sắc Phật giáo.

Bài viết hay: du lịch tiết kiệm ở singapore

bên cạnh đó, bạn còn với thể tour bảo tồn Eminent Sangha, một sân khấu nơi doanh nghiệp những buổi trình diễn văn hóa, diễn thuyết và chiếu phim. ví như muốn mang 1 góc lặng yên giữa khu phường Chinatown tấp nập, khu vườn trên gác mái có bánh xe Pháp Luân là đi ngơi nghỉ lý tưởng. Chùa còn doanh nghiệp những khóa học tour du lịch các triết lí của Đức Phật Thích Ca dành cho du khách. Hàng ngày chùa tụng Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh một mực vào 9h và 16h.

đi tour Singapore, du khách có thể tham quan chùa hoặc đăng ký những tour sở hữu hướng dẫn viên miễn chi phí. phượt được những tình nguyện viên thực hiện, kéo dài khoảng hai tiếng và đưa du khách qua những tầng khác nhau. Bạn sẽ được du lịch sảnh Hundred Dragons (Bách Long), đến sở hữu hàng trăm bức tượng Phật, và sảnh Universal Wisdom (Minh Triết), tới các tác phẩm nghệ thuật về Bồ Tát được trưng bày.

kinh nghiệm du lịch đà lạt

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *