Cập nhật thời kì săn lúa chín ở Sapa và Mù Cang Chải

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

 Cập nhật thời kì săn lúa chín ở Sapa và Mù Cang Chải

Mỗi năm đi tháng 9, 10, thắc mắc được những người mê Tây Bắc đặt ra nhiều nhất là lúa đã chín chưa? Chủ đề này cũng được bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn du lịch và được các người mới đến về cập nhật liên tiếp. kinh nghiem du lich sapa tu tuc Theo anh Ngô Huy Hòa, ở Lào Cai, lúa đang chín vàng tại Ngải Thầu – Y Tý – Thiên Sinh – A Lù – khu Chu Lìn. Lúa đã chín ở Y Tý, trong khi ở Sapa, Mù Cang Chải bắt buộc tới giữa tháng 9 mới vàng rộ.

tại Sapa, Hồng quang quẻ, khách du lịch Hà Nội, cho biết vòng quanh khu vực này lúa đã ra bông, 1 số nơi ngả vàng. Theo blogger è Việt Anh, lúa ở Thanh Kim đã chín khởi đầu gặt, lúa ở Tả Van đang vàng, lúa tại Cát Cát vẫn xanh. thời kì ăn nhập để ngắm lúa Sapa là khoảng giữa tháng 9.

Đọc thêm: thưởng thức hương vị đồ nướng ở sapa

các con phố trong khoảng vùng cao Xèo rẽ sang vùng cao Vược, huyện Bát Xát, tỉnh giấc Lào Cai được phượt thủ Tuấn Anh cập nhật cuối tháng 8. Mường Hum tại Bát Xát cũng là điểm “săn lúa” được thích hợp ở Lào Cai. phượt thủ Nguyễn Trung cập nhật ngày 3/9. Anh cho biết tại đây rộng rãi chỗ người dân đã gặt.

Tuấn Đào vừa sở hữu chuyến nơi Mù Cang Chải, im Bái ngày 5/9. Anh cho biết lúa tại đây, đặc trưng là ruộng mâm xôi nổi danh, vẫn còn xanh. Khoảng cuối tháng 9 là thời điểm hoàn hảo để ngắm lúa ở đây. Ảnh: ko Tên.

“Đường đi đã được thông đạt, một số điểm còn lở nhưng đã và đang được dọn sạch. Cầu đến vào suối nước nóng vùng cao Bon ở Nghĩa Lộ bị sập, muốn vào phải lội qua suối, gửi xe tại ngoài. bản Hốc vẫn tắm được thường ngày, nhưng nước bị đục”, Tuấn thông tin thêm về đường nơi ở im Bái sau đợt lũ gần đây.

ví như năm ngoái lúa tại Hoàng Su Phì, Hà Giang chín sớm vào tháng 9 thì năm nay lại muộn hơn so mang những đến khác. Theo Cả nhà trẻ tới phượt Hoàng Su Phì đợt lễ 2/9 vừa mới đây, lúa ở đây vẫn còn xanh, dự kiến sẽ vào mùa gặt khoảng tháng 10

kinh nghiệm du lịch đà lạt

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *