Cận cảnh hồ bơi vô cực ở Topas Ecolodge Sapa resort đang gây nóng cư dân mạng 

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Cận cảnh hồ bơi vô cực ở Topas Ecolodge Sapa resort đang gây nóng cư dân mạng

Hồ bơi nằm giữa những thửa ruộng bậc thang, trên tòa nhà chính của nhà nghỉ, chỉ cách quầy bar và khu nghỉ dưỡng vài lạc bước. ví như chẳng hề là khách lưu trú tại Topas Ecolodge, kinh nghiem du lich sapa bạn vẫn sở hữu thể vào dùng hồ bơi trong khoảng 10h sáng nơi 4h chiều và bắt buộc tậu tour “Day Pass” được bán ở văn phòng của khách sạn mang chi phí 500.000 đồng/người lớn và 250.000 đồng/trẻ em.

Lưu ý:

– Số lượng người đặt phượt được dừng mỗi ngày và chẳng thể giữ trước

– địa chỉ đặt phượt ở 21 các con phố Mường Hoa, xã Sapa

– Giá phượt chưa bao gồm tổn phí vào ngắm cảnh (75.000 đồng/người)

– tour ko bán tại khách sạn Topas Ecolodge.

bí quyết thị trấn Sapa khoảng 18km thuộc phường Thanh Kim, Topas Ecolodge resort Sapa là khu spa sinh thái nằm tọa lạc trên đỉnh ngọn đồi hình nón với các tuyến phố được lát đá uốn lượn quành tuyệt đẹp sẽ giúp cho du khách thuận lợi hòa mình có cảnh nhan sắc tự nhiên, được chinh phục đời sống văn hóa của người dân địa phương, mọi nỗi lo toan sẽ dường như tan biến, trả lại cho tâm hồn sự vô tư, bình an.

Topas Ecolodge được xây dựng theo mô hình khu nghỉ dưỡng sinh thái, với mục đích đưa du khách rời xa khỏi sở hữu cuộc sống ồn ã của thị thành để đi sắp hơn sở hữu tự nhiên. Khu spa sinh thái Topas Ecolodge resort Sapa có mẫu mã bao gồm 25 căn vi la nhỏ được sắp xếp logic xung quanh sườn núi và trên đỉnh núi tạo quần thể kết liên với nhau bởi các lối tới được rải đá, mỗi vi la đều được trang bị cửa sổ và lan can mang tầm nhìn ra các hướng. từ đây, du khách với thể phóng tầm mắt nhìn ngắm thung lũng Mường hoa thơ mộng được bao phủ bởi các thửa ruộng bậc thang xanh rì cộng dòng suối Mường Hoa uốn lượn nói quanh chân núi hoặc dang tay đón chờ khí trời cùng quang cảnh yên bình đến đây, tâm hồn khách du lịch sẽ trở nên thật sảng khoái.

kinh nghiệm du lịch đà lạt

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *