Các chú ý lúc xin visa hàn quốc tự đi 

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Các chú ý lúc xin visa hàn quốc tự đi

thời điểm hữu hiệu của các hồ sơ khi nộp đăng ký xin cấp visa như: thư mời, giấy xác nhận con dấu, giấy đăng ký buôn bán, giấy công nhận nhân viên v…v là trong vòng 03 tháng và bắt buộc nộp bản chính. Nộp hình hộ chiếu được chụp chỉ mất khoảng 06 tháng sắp nhất.

mục đích mời lấp lửng hoặc trong ví như người mời thăm Hàn Quốc lần đầu tiên, chúng tôi có thể buộc phải tài liệu bổ sung can hệ đến hồ sơ chứng minh mục đích nhập cảnh và lúc nên có thể yêu cầu gặp. xin visa hàn quốc tự túc ví như hình thức pháp định của các giấy tờ bổ sung không đáp ứng (như ngày cấp hoặc con dấu lập lờ, giấy tờ do người không có quyền hạn cấp…) gây suy đoán l à hồ sơ không có tính chính xác thì mang thể bị từ chối cấp visa.

đa số các thủ tục do phía Việt Nam cấp buộc phải được dịch sang tiếng Anh hoặc Hàn Quốc và công chứng tư pháp rồi mới nộp. Giấy chứng thực thành hôn, giấy khai sinh, giấy đăng ký buôn bán, giấy chứng thực nộp thuế, … cần được công chứng tư pháp. tuy nhiên, các giấy tờ khác bằng tiếng Việt buộc phải dịch sang tiếng Hàn Quốc hoặc tiếng Anh và công chứng tư pháp.

Người muốn cư trú ngắn hạn ở Hàn Quốc sở hữu mục đích thăm con là người Việt Nam đã thành hôn mang người Hàn Quốc xin visa hàn quốc Tự Túc thủ tục người mời chuẩn bị

1. Thư mời vùng cao chính (bao gồm lý do mời và nội dung bảo lãnh về nước, mang con dấu trùng với con dấu trên giấy chứng nhận con dấu)

2. Giấy bảo lãnh vùng cao chính không buộc phải công chứng( chỉ đối với nếu lần đầu đương sự tới Hàn Quốc hoặc chưa đi những nước như Hoa Kỳ, Châu Âu , Nhật bản , Úc , Canada ,…) (theo mẫu của lãnh sự quán được đính kèm)

Đối mang người đã từng đến Hàn Quốc, thay giấy bảo lãnh bằng các hồ sơ liên hệ đến việc xuất nhập cảnh (bản sao visa Hàn Quốc)

3. Giấy xác nhận con dấu (là con dấu của người mời và cũng là người bảo lãnh): 1 vùng cao chính

bốn. Giấy chứng nhận quan hệ hôn nhân: một bản chính và giấy chứng thực quan hệ gia đình do thành phố, huyện, huyện cấp: mỗi loại 1 vùng cao chính (còn giá trị trong vòng 3 tháng)

năm. 1 bản sao chứng minh dân chúng của người mời và bản sao thẻ đăng ký người nước ko kể của bạn trăm năm

sáu. một vùng cao sao Giấy chứng nhận thành hôn tại Việt Nam (dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn công chứng tư pháp)

– nếu đi sinh trong hộ chiếu và hộ khẩu thường trú thuộc khu vực trong khoảng Đà Nẵng trở ra Bắc nên nộp tại Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội .

– nếu đến sinh trong hộ chiếu thuộc khu vực từ Đà Nẵng trở ra Bắc được nộp trong Lãnh sự quán Hàn Quốc bắt buộc bổ sung thêm một trong những hồ sơ sau :

+ Hộ khẩu thường trú thuộc trong khu vực từ Đà Nặng trở vào các thức giấc phía Nam(dịch và công chứng tư pháp)

+ hiệp đồng lao động dài hạn ( đính kèm vùng cao dịch tiếng Anh công chứng tư pháp)

+ Người đứng tên trong giấy phép marketing

1. Hộ chiếu

hai. Đơn xin cấp visa (mẫu của Lãnh sự quán)

ba. Thư mời vùng cao chính (bao gồm mùa mời tối đa 90 ngày, lý do mời, nội dug bảo lãnh về nước)

bốn. Thư bảo lãnh (không cần công chứng, theo mẫu của Lãnh sự quán)

năm. Giấy công nhận nghề nghiệp của người Việt Nam sống ở Hàn Quốc: ví như là du học sinh thì bắt buộc sở hữu giấy công nhận sinh viên ; nếu là viên chức đang laàm việc trong đơn vị Hàn Quốc thì cần mang giấy công nhận nhân viên (bản chính) kèm hiệp đồng cần lao (bản sao)

sáu. vùng cao sao thẻ đăng ký người nước ko kể của người Việt Nam sống tại Hàn Quốc

bảy. giấy tờ chứng minh điều kiện tài chính của người Việt Nam sống ở Hàn Quốc (sao kê giao du, trương mục nhà băng, nhà cửa, đất đai …)

8. hồ sơ chứng minh quan hệ gia đình sở hữu người Việt Nam đang sống ở Hàn Quốc (dịch tiếng Anh/Hàn và công chứng tư pháp)

Trang chủ: www.toidi.net

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *