Đi Du lịch nước Ý vào thời gian nào?

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Đi Du lịch nước Ý vào thời gian nào?

Du lịch Ý tháng nào đẹp nhất

Trong thời gian gần đây, Ý là đất nước ngày càng thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước. Đất nước xinh đẹp này với nhiều công trình kiến trúc và giá trị văn hóa lâu đời cùng những món ăn hấp dẫn, những trung tâm mua sắm hiện đại. Vậy Du lịch Italia tháng nào đẹp nhất cùng chúng tôi tham khảo để có một chuyến đi đáng nhớ và trọn vẹn nhất nhé!

Đôi nét về nước Italia

Ý là một quốc gia nằm ở Nam Âu bao gồm bán đảo Italia và một số hòn đảo bao gồm Sicily và Sardinia. http://sapakitetravel.com/du-lich-y/du-lich-y-thang-nao-dep-nhat-thang-9-hay-thang-10 Đất nước này có số lượng lớn nhất các di sản thế giới của UNESCO trên thế giới. Nghệ thuật và tượng đài cao được tìm thấy ở khắp nơi trên khắp đất nước.Và Italia cũng nổi tiếng trên toàn thế giới với các món ăn ngon, ngành công nghiệp thời trang hợp thời, xe thể thao sang trọng và xe máy, đa dạng văn hóa và tiếng địa phương, cũng như các bờ biển đẹp, hồ núi và dãy núi…

Tháng 6 đến tháng 8, thời gian này ở Ý khá nóng, nhiệt độ khá cao và số lượng khách du lịch cũng khá đông. Nếu đến thời gian này bạn sẽ cảm thấy khá khó chịu vì nhiệt độ, tuy nhiên việc đi đến các địa điểm tham quan cũng không bị ảnh hưởng nhiều.Tháng 11 đến tháng 3 năm sau, nhiệt độ lúc này giảm mạnh, có tuyết ở Italia rất đẹp, nhưng việc di chuyển khá khó khăn. Và bạn phải cần mang thêm nhiều áo quần, đồ cá nhân giữ ấm nên hành lý sẽ cồng kềnh hơn.

Những tháng tốt nhất đến Ý

Thời gian tốt nhất để thưởng thức tham quan khắp Italy thường là tháng 4 và tháng 5 (không phải tuần lễ Phục sinh) và khoảng giữa tháng 9 đến giữa tháng 10. Những giai đoạn này là khi bạn có thể mong đợi một số thời tiết dễ chịu nhất, và đám đông sẽ không ở đỉnh cao của họ. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết những tháng trên nhé.

Tháng 4 tại Italia có thể khá khó dự đoán, không còn nghi ngờ gì nữa, mọi thứ đang hướng đến mùa hè. Mặc dù có thể có mưa vào tháng 4, với lượng mưa 78 mm trong tháng này, nhiệt độ sẽ ấm hơn, trung bình là 14 ° C và mặt trời cũng tỏa sáng hơn. Với thời tiết này bạn sẽ có những giây phút thư giãn và trải nghiệm tuyệt vời ở Ý.

Tháng 5 Có thể là thời điểm tuyệt vời để có mặt ở Ý, mặc dù đám đông đang bắt đầu dày lên. Mùa hè chỉ quanh góc, trong tháng này có nhiệt độ ấm hơn, trung bình 18 ° C trong tháng và 21 ° C đến ngày 31 tháng 5. Cũng có ít mưa hơn, với trung bình 72mm, và bạn có thể thưởng thức nhiều ngày nắng sáng hơn.

Tháng 10: Mùa thu chính thức ở đây, và vào đầu tháng bạn có thể mong muốn thưởng thức nhiệt độ đặc biệt dễ chịu, đó là một trong những lý do mà tháng 10 là thời điểm đặc biệt phổ biến để đến thăm Ý. toidi.net/ Đừng nghĩ rằng hầu hết những nơi không có đám đông, mặc dù những bãi biển thường khá ồn ào và thậm chí bạn có thể tận hưởng một ngày ấm áp và khám phá những công trình kiến trúc độc đáo ở đây.

http://halongkitetravel.com/du-lich-y/nen-di-du-lich-italia-vao-mua-nao-trong-nam-la-thich-hop-nhat

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *