Vé tham quan tại thái lan – Địa chỉ cung cấp vé thăm quan chính hãng

Vé tham quan tại thái lan
Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Vé tham quan tại thái lan – Địa chỉ cung cấp vé thăm quan chính hãng

Thái Lan đã, đang và sẽ là điểm đến cực hot cho dân phượt, dân đi tự túc (và tất nhiên cả du khách đi theo tour), gần đây xu hướng đặt mua vé tham quan, vui chơi giải trí tại Thái Lan bắt đầu phổ biến dần với sự xuất hiện của các website đặt vé tham quan Thái Lan.

Một điều lưu ý là các bạn nên mua online ở các công ty uy tín. Nếu có gì trục trặc thì có thể gọi điện mắng vốn, đòi tiền. Mua qua các nơi nhỏ lẻ thì để giảm giá thành, họ cắt bảo hiểm, cắt mục này mục kia, rồi lỡ có chuyện gì thì khó giải quyết, đổi vé lắm. Bạn cũng có thể mua qua các trang mạng ở Thái, cũng rẻ hơn vài chục ngàn đồng. Tuy nhiên, họ thường nói dở tiếng Anh, tiếng Việt thì họ càng không biết!

Vé tham quan tại thái lan
Vé tham quan tại thái lan

Giá rẻ: Mua trước giá sẽ rẻ so với mua trực tiếp, thông thường các website sẽ được các điểm tham quan, vui chơi giải trí chiết khấu một mức tiền, các website sẽ trích từ phần tiền hoa hồng để giảm lại cho khách nên giá bán sẽ tốt hơn (về cơ bản là vậy)

Có chỗ trước: Đặt trước vé, đặc biệt là các vé xem show, ăn tối, giải trí thường rất dễ bị hết vé vì thế đặt trước giúp bạn không phải lo vé hết.

Không phải xếp hàng mua: Nếu mua trực tiếp thường bạn phải xếp hàng, chen chúc khá mất thời gian, phải đến sớm, chưa kể đôi khi đến lượt mình mua vé thì lại hết chỗ. Trong khi nếu mua vé trước bạn sẽ không cần đến quá sớm, chỉ cần cầm voucher xác nhận vé đến quầy đổi vé (thường là quầy riêng) để đổi vé vào cổng. Tiện lợi hơn rất nhiều!

Vé tham quan tại thái lan
Vé tham quan tại thái lan

Giá bán các vé tại Kite travel thường là giá rẻ nhất hoặc nếu có chênh lệch thì không bao nhiêu (vài trăm đồng đến vài ngàn đồng), hỗ trợ nhiều hình thức đặt vé (đặt trên web, đặt qua mail, đặt trực tiếp tại văn phòng, đặt qua điện thoại,…). Đội ngũ tư vấn viên cũng rất dễ thương, hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình nữa. Vì thế, nếu bạn hay gia đình có ý định du lịch Thái Lan, đừng bỏ qua trang web cực kì hữu ích Kite travel này nhé!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *