Có nên đi safari world bangkok

Có nên đi safari world bangkok
Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Có nên đi safari world bangkok

Mình vừa đi safari world bangkok cách đây mấy tháng. Bắt Grab lên đến nơi là 10h rồi không kịp feeding show nên mình vào marine trước, chiều 3 rưỡi ra safari sau. chuyến bus cuối của safari là 16h30 thì phải.

Vé bạn mua của cty dịch vụ rẻ hơn nhé. Giá mình mua ở đây

Safari world bangkok: 1. Safari park + marine park: 800 baht/người lớn, 700 baht/trẻ mình (giá quầy 1500 baht) 2. Safari park + marine park + buffet: 870 baht/người lớn, 800 baht/trẻ mình (giá quầy 2000 baht)

Đồ ăn nước uống qua cửa sẽ có nhân viên check, không mang vào được đâu ạ. Buffet chất lượng bình thường, nói chung là ăn để no thôi chứ ăn ngon thì khó ạ. Có mấy món dễ ăn kiểu rau xào, gà rán, thịt viên sốt cà chua.

Có nên đi safari world bangkok
Có nên đi safari world bangkok

Về ăn, buffet kèm vé thì ở đó có duy nhất 1 khu, trong khuôn viên Marine bạn ạ, nên ăn sớm tầm 11h 11h30 cho vắng. Còn ăn mất tiền ngoài thì hình như cũng có, nhưng mình không có nhu cầu nên mình không tìm hiểu. Quầy nước uống với đồ ăn vặt thì nhiều.

Hướng dẫn đi safari world bangkok

Grab mình bắt từ khu Siam lên đấy hết 350bth, mà thằng lái xe nó không nhận cuốc, chở mình lên đến nơi, bật 4g lên mình thấy thông báo nó hủy cuốc, bạn đi taxi chắc chắn rẻ hơn grab đấy. Bắt xe màu vàng pha xanh lá.

Bắt Grab lên đến nơi là 10h rồi không kịp feeding show nên mình vào marine trước, chiều 3 rưỡi 4h ra safari sau. Chuyến bus cuối của safari là 16h30 thì phải. Khu marine đường loằng ngoằng lắm mà lại nhiều show nữa, mình đi bộ mệt hết cả 2 cái giò. mình xem được mỗi show cá heo với show Spywar. Xem xong spywar ra thẳng chỗ bắt bus đi safari là vừa đẹp. Safari ngồi bus mình thấy chạy tầm 30p là hết 1 vòng rồi. Lên bus ngồi bên phải ngắm được nhiều hơn bạn nhé

Có nên đi safari world bangkok
Có nên đi safari world bangkok

Về show, Feeding show nằm trong khu safari. Trong safari world bangkok bắt buộc phải đi ô tô vào bạn ạ chứ không đi bộ được, vé họ bán chưa kèm vé bus là vì nhiều người chỉ mua vé vào cửa thôi, họ tự đi ô tô của họ vào.

Thời gian các show đây, 1 lần duy nhất trong ngày ạ. Cơ mà nên có mặt tại địa điểm show trước 15p để lấy chỗ ngồi không đồng lắm.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *