Alcazar Cabaret Show và Những Điều Thú Vị Bạn Nên Biết

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Alcazar Cabaret Show và Những Điều Thú Vị Bạn Nên Biết

Thái Lan từ đâu đã được biết đến như một thiên đường của những người chuyển giới, đặc biệt là ở Pattaya. Khi đặt chân đến đây, bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ cơ hội xem Alcazar Show Pattaya, một trong những show chuyển giới Thái Lan nổi tiếng nhất. Với các suất diễn mỗi ngày, Alcazar Show sẽ đem đến cho bạn một chương trình biểu diễn tinh tế và đầy ấn tượng.

Xem Alcazar Show

Alcazar Show hay có tên đầy đủ là Alcazar Show, là một loại hình biểu diễn bao gồm hài kịch, âm nhạc, khiêu vũ và nội dung được lấy cảm hứng từ nền văn hóa của nhiều đất nước khác nhau. Vì vậy, alcazar show xem Alcazar Cabaret ở Pattaya sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho những người yêu âm nhạc và vũ đạo.

Alcazar Cabaret là gì?

Alcazar Show còn được gọi là show chuyển giới, show bê đê. Toàn bộ những ca sĩ, vũ công trình diễn ở đây đều là nam giới đã qua phẫu thuật thẩm mỹ chuyển giới 100%, tất cả họ đều vóc người và khuôn mặt xinh đẹp, duyên dáng.

Alcazar Show Pattaya là chương trình tạp kỹ tốt nhất ở Thái Lan, đã nổi tiếng trên toàn cầu. Vì vậy rất đông du khách trong và ngoài nước đều mong muốn được xem Alcazar Cabaret Show một lần. Chương trình biểu diễn ở đây được dàn dựng rất hoành tráng và chuyên nghiệp, kết hợp giữa hiệu ứng ánh sáng, âm thanh cũng như trang phục công phu của những diễn viên chuyển giới.

Chương trình Alcazar đã được thưởng thức trong 30 năm qua. Hàng triệu người hồi hộp với tiếng cười & những ấn tượng. Bạn sẽ trải nghiệm sự kỳ diệu của Alcazar bởi Hệ thống DTS Studio Colors & Circle Surround Sound, nhưng đó mới chỉ là khởi đầu. Chuẩn bị để được giải trí theo phong cách hoành tráng bởi 400 thành viên phi hành đoàn của chúng tôi gồm các nghệ sĩ & nghệ sĩ tài năng tuyệt vời.

Alcazar Cabaret Show nổi tiếng trong các mạch giải trí. Nó đã được hoan nghênh như nhau cho cả Lido và Moulin Rouge của Paris. Alcazar không chỉ là một chương trình nữ hoàng kéo và trong những ngày đầu không được chấp nhận. Sau nhiều năm phát triển và phát triển công nghệ mới, Alcazar Cabaret được cả thế giới hoan nghênh. vé alcazar show Nó đã pha trộn thành công nghệ thuật diễn xuất, thiết kế sân khấu, trang phục và biểu diễn để tất cả có thể thưởng thức chương trình ngoạn mục. Chương trình Alcazar là một nơi phải xem cho du khách trong và ngoài nước.

Chương trình của chúng tôi diễn ra hàng ngày lúc 17:00, 18:30, 20:00 và 21:30

Các chương trình sẽ chạy khoảng 70 phút.

1. The Wondrous World

2. Aqua Playa

3. Ba Jang

4. Four Legendary Regions of Siam Kingdom

5. Le Jazz Hot

6. Flowers of China

7. Melayu Dance

8. Hello Vietnam

9. Persian Dance

10. Lola Want Love

11. Dance With Me

12. Arirang Drums & Fans Dance

13. Oppa It Just My Style (Korean Pop Dance)

14. Boogie Wonderland

15. One Man Woman

16. The World Is Not Enough

17. Fabulous Russia

http://halongkitetravel.com/du-lich-thai-lan/alcazar-show-pattaya-mot-trong-nhung-chuong-trinh-giai-tri-noi-tieng-o-thai-lan

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *