Singapore Zoo và river safari tại singapore: nơi nào đáng đến hơn?

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Singapore Zoo và river safari tại singapore: nơi nào đáng đến hơn?

https://maps.google.com/url?q=http://kitetravel.vn/tour/ve-singapore-zoo/
Hướng dẫn cách di chuyển đến Singapore Zoo

Đi tàu điện ngầm kết hợp xe bus

Không có trạm tàu ​​điện ngầm nào gần Sở thú Singapore. Tuy nhiên, bạn có thể xuống trạm tàu điện rồi bắt xe bus đi trực tiếp đến nơi. Các trạm MRT gần nhất đến Sở thú Singapore nằm trên tuyến North-South. Bạn có thể xuống tàu ở bất kì các trạm nào trong danh sách dưới đây rồi bắt xe bus để đi tiếp:

Xuống tại trạm Khatib (NS14) – bắt xe Mandai Khatib Shuttle

Xuống tại trạm Choa Chu Kang (NS4) – bắt xe bus 927

Xuống tại trạm Ang Mo Kio (NS16) – bắt xe bus 138

Xuống tại trạm Woodlands (NS9) – bắt xe bus 926

Xuống tại trạm Marsiling (NS8) – bắt xe bus 926

Kết hợp đi MRT và taxi

Thay bằng đi xe bus, cách di chuyển đến Singapore Zoo các du khách có thể đi tiếp bằng xe taxi sau khi đã xuống trạm tàu điện ngầm nêu ở phía trên để đến sở thú Singapore Zoo. Song, việc đi xe taxi không được khuyến khích cho những du khách lần đầu đến đây.

Đi taxi trực tiếp đến Singapore Zoo

Một cách dễ dàng hơn không phải thông qua quá nhiều phương tiện đó là đi taxi trực tiếp. Đây là cách dễ nhất nhưng cũng đắt đỏ nhất. Từ trung tâm thành phố đến sở thú mất khoảng 30 phút. Tất nhiên là còn tùy thuộc vào tình trạng giao thông mà thời gian đến có thể thay đổi. Đặc biệt, nếu bạn đi vào giờ cao điểm thì có thể bị thu thêm phụ phí.

Cách di chuyển từ Singapore Zoo về thành phố

Các du khách luôn nghĩ việc đi về chỉ đơn giản là đi ngược lại tuyến đường mà bạn đến. Tuy nhiên, nếu không chú ý bạn cũng có thể gặp một số vấn đề không đáng có. Chính vì thế, bạn cần chú ý đến biển thông báo dịch vụ xe chở từ sở thú ra tàu điện NS14. Đây là chuyến hoàn toàn là miễn phí.

Song, xe chở miễn phí cũng chỉ phục vụ từ 14:00 cho đến 19:00 và không phục vụ buổi sáng. Hãy ghi nhớ khung thời gian này để không bị bỏ lỡ chuyến xe này. Bạn có thể tìm được vị trí của điểm xe này bằng cách tìm Safari Aquare. Tuy nhiên, một số thông tin gần đây từ các khách du lịch cho rằng xe chở miễn phí dường như không còn hoạt động.

Thay vào đó là một loại xe buýt khác đón hai chiều gọi là Mandai Express. Xe này đón tại sở thú và di chuyển về trạm MRT Khatib. Tất nhiên nó cũng bao gồm cả chiều ngược lại. Song, cứ mỗi lần đi như vậy, bạn sẽ mất phí là 1SGD và được thanh toán bằng thẻ EZ Link.

Mỗi chuyến xe này cách nhau là 40 phút. Thời gian hoạt động là 8:30 đến 19:20. Do đó, bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng nếu không sẽ dễ bị trễ chuyến và không về kịp. Ngoài ra, bạn cũng có thể đi xe buýt số 138 về trạm Ang Mo Kio. Mặc dù đi xe số 138 sẽ đắt hơn nhưng bạn sẽ không phải tốn công sức và thời gian để chờ đợi.

Những lưu ý khi Tự đi Vườn thú Singapore Zoo

Vườn thú Singapore Zoo chính là một trong những điểm đến bạn không thể bỏ qua nếu như có dịp đến với Singapore. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm hay dành cho những ai muốn đi du lịch tự túc đến điểm đến này.

Singapore Zoo có gì hấp dẫn

Là ngôi nhà chung của nhiều loài quý hiếm như chim ưng và rồng Komodo cùng nhiều loài khác, là một nơi hạnh phúc cho động vật và người yêu động vật. ve singapore zoo Một vườn thú có thiết kế mở, các động vật có thể tự do đi lại tạo một không gian thoải mái, không có sự gò bó trong các lồng, chuồng. Khi đó, không chỉ có động vật thoải mái mà mà khách tham quan cũng cảm nhận như lạc vào môt thế giới tự nhiên, nhờ đó mà Vườn thú Singapore Zoo thu hút hơn 1,6 triệu du khách mỗi năm.

Khi tham quan Singapore Zoo, du khách sẽ được thưởng thức những màn trình diễn thú và đáng ngạc nhiên vị từ các loài động vật đáng yêu. Như show Splash Safari show được trổ tài bởi những chú sư tử biển California. Còn Rainforest Fights Back Show lại mang đến cho bạn cái nhìn cận cảnh về bản năng sinh tồn của động vật ngoài tự nhiên. Ngoài ra thi tham quan Singapore Zoo còn được trải nghiệm cho thỏ và ngựa con ăn, hoặc chải lông cho chúng.

http://halongkitetravel.com/du-lich-singapore-2/tham-quan-vuon-thu-singapore-zoo-co-gi-hap-dan

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *