Ghé thăm nơi tập hợp hơn 300 loài & 2.800 động vật tại sở thú singapore

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Ghé thăm nơi tập hợp hơn 300 loài & 2.800 động vật tại sở thú singapore

Vườn thú sở thú singapore có diện tích 62,000 mét vuông, nằm bên trong khu bảo tồn Mandai Rainforest và được thiết kế với những khu vực riêng dành cho khách tham quan, nhằm hạn chế tối thiểu sự tác động của khách tới động vật.

Nên đi Singapore Zoo vào thời điểm nào?

Trên thực tế, các du khách có thể đến Singapore Zoo vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiết kiệm được chi phí cho mình thì nên chọn thời gian tầm tháng 7 và tháng 8. Bởi vì đây là thời gian thấp điểm về du lịch tại Singapore.

Vì quy mô rộng lớn nên nếu bạn muốn tham quan hết vườn thú thì phải dành trọn một ngày. trải nghiệm đi Singapore Zoo Lưu ý nên đến sớm hơn thời gian mở cửa để tránh đông đúc và có thêm thời gian vui chơi nhé. Giờ mở cửa của sở thủ từ 8:30 đến 18:00 mỗi ngày. Bí quyết giúp bạn thoải mái hơn nữa đó là mặc quần áo thoải mái, đem theo nón và kem chống nắng.

Địa chỉ, giá vé tham quan Singapore Zoo

Singapore Zoo tọa lạc tại 80 Mandai Lake Road, Singapore 729826. Bạn có thể mua trực tiếp vé tại cổng của sở thú. Tuy nhiên, bằng cách này thì giá thành cao và phải đứng xếp hàng khá lâu vì lượng khách lớn. Thông thường mức giá sẽ là 33 SGD/ người lớn, 22 SGD/ trẻ em (từ 3 đến 12 tuổi). Đặc biệt là với trẻ em dưới 3 tuổi thì được miễn phí hoàn toàn giá vé.

Nếu bạn muốn đơn giản và tiện lợi hơn thì có thể mua vé online. Hơn thế nữa, bạn còn được giảm 10% giá vé nhưng nếu thanh toán bằng thẻ lại mất phí 3%. Mặc dù vậy, nếu nhóm đông người đi tham quan thì cũng giảm được 7%, là một con số rất đáng kể.

Cách di chuyển từ Singapore Zoo về thành phố

Các du khách luôn nghĩ việc đi về chỉ đơn giản là đi ngược lại tuyến đường mà bạn đến. Tuy nhiên, nếu không chú ý bạn cũng có thể gặp một số vấn đề không đáng có. Chính vì thế, bạn cần chú ý đến biển thông báo dịch vụ xe chở từ sở thú ra tàu điện NS14. Đây là chuyến hoàn toàn là miễn phí.

Song, xe chở miễn phí cũng chỉ phục vụ từ 14:00 cho đến 19:00 và không phục vụ buổi sáng. Hãy ghi nhớ khung thời gian này để không bị bỏ lỡ chuyến xe này. singapore zoo kite travel Bạn có thể tìm được vị trí của điểm xe này bằng cách tìm Safari Aquare. Tuy nhiên, một số thông tin gần đây từ các khách du lịch cho rằng xe chở miễn phí dường như không còn hoạt động.

Thay vào đó là một loại xe buýt khác đón hai chiều gọi là Mandai Express. Xe này đón tại sở thú và di chuyển về trạm MRT Khatib. Tất nhiên nó cũng bao gồm cả chiều ngược lại. Song, cứ mỗi lần đi như vậy, bạn sẽ mất phí là 1SGD và được thanh toán bằng thẻ EZ Link.

Mỗi chuyến xe này cách nhau là 40 phút. Thời gian hoạt động là 8:30 đến 19:20. Do đó, bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng nếu không sẽ dễ bị trễ chuyến và không về kịp. Ngoài ra, bạn cũng có thể đi xe buýt số 138 về trạm Ang Mo Kio. Mặc dù đi xe số 138 sẽ đắt hơn nhưng bạn sẽ không phải tốn công sức và thời gian để chờ đợi.

https://www.google.com/url?q=http://kitetravel.vn/tour/ve-singapore-zoo/ Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều – VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội Mã số doanh nghiệp: 0106914797. Cấp ngày 27/7/2015 – Bởi Sở Kế hoạch và đầu tư tp, Hà Nội Giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc Tế : 01-1190/2018/TCDL-GP LHQT Ngày cấp: 21/11/2018

http://halongkitetravel.com/du-lich-singapore-2/huong-dan-den-so-thu-singapore

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *