Đi du lịch Pháp nên mặc gì? – du lịch nước Pháp

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Đi du lịch Pháp nên mặc gì? – du lịch nước Pháp

Thời tiết nước Pháp theo từng tháng

du lịch vòng quanh nước Pháp Tháng 1

Alsace/ Đông bắc nước Pháp: Mùa đông ở khu vực này rất lạnh và ảm đạm, tuyết rơi cả ngày nhưng không quá dày. Tháng 1 là tháng lạnh nhất ở đây, với nhiệt độ ban ngày dao động từ 3 – 6 độ C. Nếu bạn ghé thăm Alsace vào thời gian này, bạn nên mang theo những bộ quần áo mùa đông, bao gồm áo khoác dày, mũ len và những đôi ủng chống nước tốt. trang phục du lịch pháp Khi trời không có tuyết, có thể sẽ có mưa, mặc dù bạn có thể tận hưởng một chút nắng ấm, nhưng thời tiết sẽ khá khô.

Paris: Tháng 1 là tháng lạnh nhất và ẩm ướt nhất ở Paris, với nhiệt độ cao nhất ban ngày là khoảng 7 độ C và nhiệt độ cao nhất ban đêm là khoảng 3 độ C. Tuy nhiên, tuyết chỉ rơi vào một hay hai ngày trong tháng này, chủ yếu là vào cuối tháng 1. Do đó, bạn phải mang theo quần áo dày, áo khoác ấm, áo len, găng tay, mũ len, bịt tai và những đôi ủng chống nước.

Đại Tây Dương: Khu vực này ở Pháp có thời tiết ôn hòa quanh năm. Mặc dù tháng 1 là tháng lạnh nhất trong năm, thời tiết mát mẻ, ẩm ướt và nhiều gió. Nhiệt độ trung bình ban ngày thường từ 6 – 8 độ C. Nếu bạn ghé thăm Đại Tây Dương vào tháng 1, bạn nên mang theo quần áo ấm, áo khoác chống nước, chống gió và mũ len.

Miền nam nước Pháp: Nhiệt độ ở đây khá ấm áp. Đúng như bạn mong chờ, tháng 1 ở miền nam nước Pháp không đông khách du lịch, các bãi biển gần như trống không, bởi nước biển khá lạnh để có thể bơi lội. Nhiệt độ trung bình ban ngày là từ 9 -13 độ C, và ban đêm lạnh dưới 5 độ C. Những cơn mưa rào thường rất bất chợt, do đó bạn nên mang theo ô du lịch khi tới đây vào tháng 1.

du lịch nước Pháp Tháng 2

Alsace/ Đông bắc nước Pháp: Nhiệt độ trung bình khoảng từ -2 – 8 độ C. Đây là thời điểm vô cùng ảm đạm, và rất ít khi có nắng. Do đó, bạn nên mang theo những bộ quần áo ấm áp.

Paris: Tháng 2 khá lạnh, nhiệt độ trung bình khoảng 8 độ C. Thỉnh thoảng sẽ có những cơn mưa rào bất chợt trong ngày. Do đó, bạn phải mang theo quần áo mùa đông và một chiếc ô du lịch khi tới Paris vào thời gian này.

Đại Tây Dương: Nhiệt độ tăng dần, dao động từ 7 – 9 độ C, trời có nắng và cũng có mưa. Ban đêm khá lạnh, vì vậy bạn vẫn phải mang quần áo mùa đông, đặc biệt nếu bạn lên kế hoạch ra ngoài chơi vào buổi tối.

Miền nam nước Pháp: Nhiệt độ trung bình ban ngày là từ 10 – 13 độ C, nhiệt độ thấp nhất trong ngày là khoảng 6 độ C. Thỉnh thoảng sẽ có những cơn mưa rào nặng hạt. Do đó, bạn nên mang theo một chiếc ô du lịch và quần áo ấm.

du lịch Pháp Tháng 3

Alsace/ Đông bắc nước Pháp: Nhiệt độ dao động từ 13 – 17 độ C, có thể có tuyết, lượng mưa trung bình khoảng 40 mm/ 8 ngày. Vì vậy, bạn phải mang theo cả quần áo ấm và quần áo mát mẻ.

Paris: Nhiệt độ trung bình khoảng 12 độ C, có thể có tuyết vào đầu tháng. Do đó, bạn nên mang theo áo khoác dày, áo len và những đôi giày chống nước.

Đại Tây Dương: Thời tiết tháng 3 khá ấm, nhiệt độ khoảng 12 độ C và có thẻ cao hơn, đặc biệt là vào cuối tháng. Bạn có thể tận hưởng ánh nắng mặt trời 5 tiếng/ ngày, tuy nhiên trời vẫn có mưa và có gió, nên bạn cần mang theo áo khoác dày, nhưng bạn cũng nên mang theo quần áo để mặc vào những ngayd ấm áp.

Miền nam nước Pháp: Nhiệt độ trung bình cao nhất trong ngày là khoảng 15 độ C. Các ngày cuối tháng, nhiệt độ có thể tăng lên 20 độ C, tuy nhiên nhiệt độ nước biển vẫn chỉ khoảng 13 độ C. Tháng 3 thường có mưa, được biết đến là những cơn mưa rào Địa Trung Hải.

Những mẹo chuẩn bị trang phục cho phái nam

Khi tới nhà hàng, bạn nên mặc những bộ thường phục thoải mái, không cần phải đeo cà vạt.

Khi ghé qua các hồ bơi, phái nam nên mang theo những bộ đồ bơi theo phong cách Speedo, đừng nên mặc những bộ đồ bơi ngắn phong cách Bermuda. Bởi nếu bạn mặc những chiếc quần bơi ngắn như vậy, bạn sẽ không được phép vào bể bơi.

Hãy mang theo những chiếc áo khoác thoải mái, có nhiều túi để có thể đựng những món đồ như ví tiền, điện thoại,…

Chuẩn bị trang phục phù hợp với thời tiết

Thời tiết ở nước Pháp không thể đoán trước được. Nhiệt độ ở mỗi vùng miền lại khác nhau. Do đó, bạn nên tìm hiểu về thời tiết ở khu vực mà bạn sẽ đến để chuẩn bị trang phục phù hợp.

Trời có thể đổ mưa bất chợt lúc nào trong ngày, do đó chúng tôi khuyên bạn nên mang theo một chiếc áo mưa nhỏ nhẹ và một chiếc ô du lịch, kể cả là vào mùa hè.

Vào mùa đông – du lịch pháp ý hy lạp tháng 11, tháng 12, tháng 1, tháng 2, tháng 3, thời tiết có thể rất lạnh. Vì vậy, bạn nên mang theo những bộ trang phục ấm áp, áo len, áo khoác dày, găng tay, mũ len và khăn quàng cổ.

Vào mùa hè – tháng 6, tháng 7, tháng 8, bạn nên mang theo kem chống nắng, kính râm và mũ chống nắng.

Vào mùa xuân (tháng 4, tháng 5) và vào mùa thu (thangd 9, tháng 10) thời tiết mát mẻ, do đó bạn nên mang theo một chiếc áo khoác mỏng để mặc khi cần thiết.

Cách tốt nhất bạn nên tải ứng dụng Thời tiết vào điện thoại thông minh của mình để theo dõi tình hình thời tiết trong vòng 6 ngày.

http://halongkitetravel.com/du-lich-phap/thoi-diem-di-du-lich-nuoc-phap-dep-nhat-de-ngam-nhin-phong-canh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *