Phương tiện du lịch, dịch vụ cho Thuê xe tại Tokyo

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Phương tiện du lịch, dịch vụ cho Thuê xe tại Tokyo

Từ Tokyo đến tham quan núi Phú Sĩ, ngọn núi cao nhất và cũng là biểu tượng của đất nước mặt trời mọc với dịch vụ Thuê xe tại Tokyo Nhật Bản của KKday! Tự thiết kế lịch trình khám phá núi Phú Sĩ, hồ Kawaguchi và https://travelallasia.com/dich-vu-thue-xe-di-tu-tokyo-den-cac-khu-vuc-lan-can.html các điểm tham quan nổi tiếng khác gần Tokyo với tài xế và xe riêng!

Tham quan núi Phú Sĩ, ngọn núi biểu tượng của xứ sở hoa anh đào, hồ Kawaguchi, đền Arakura Sengen và các điểm tham quan nổi tiếng khác gần Tokyo.

10 tiếng thoải mái tham quan với tài xế và xe riêng.

Đưa đón tận khách sạn ở Tokyo cực kì thoải mái và tiện lợi.

Tự thiết kế lịch trình phù hợp với nhu cầu tham quan của riêng mình.

Lịch trình gợi ý

• Lịch trình A: Tham quan núi Phú Sĩ:

+ Xe đón khách tại Tokyo – Mt. Fuji 5th Station – Lake Kawaguchi – Oshino Hakkai – Gotemba Premium Outlet – xe trả khách tại Tokyo,

• Lịch trình B: Tham quan Hakone:

+ Xe đón khách tại Tokyo – Odawara Castle – Lake Ashi – Owakudani – Gotemba Premium Outlet – xe trả khách tại Tokyo.

+ Xe đón khách tại Tokyo – Hakone Open-Air Museum – Museum of The Little Prince in Hakone – Hakone Venetian Glass Museum – Lake Ashi – xe trả khách tại Tokyo.

• Lịch trình C: Tham quan Tokyo:

+ Xe đón khách tại Tokyo – Tsukiji Market – Senso-ji – Kaminarimon – Ginza – Tokyo Skytree – xe trả khách tại Tokyo.

+ Xe đón khách tại Tokyo – Ueno Park – Akihabara – Senso-ji – Kaminarimon – Chidoriga-fuchi Park – xe trả khách tại Tokyo.

+ Xe đón khách tại Tokyo – Tokyo Tower – Tokyo Imperial Palace – Legoland Discovery Center Tokyo – Odaiba Seaside Park – Ooedo-Onsen Monogatari – xe trả khách tại Tokyo.

Hoặc quý khách có thể tự thiết kế lịch trình riêng tối đa 5 điểm tham quan phù hợp vời thời lượng 10 tiếng. Vui lòng điền rõ lịch trình tham quan mong muốn khi đăng ký dịch vụ.

Dù bạn đang bay tới Tokyo Narita cho một kỳ nghỉ ngắn ngày hay ở lại lâu hơn, bạn có thể không cần phải lo lắng gì cho chuyến đi sắp tới bằng cách thuê một chiếc xe. Với nhiều công ty cho thuê xe để bạn chọn, Tôi Đi giúp dễ dàng tìm được ưu đãi tốt nhất. Chỉ cần cho chúng tôi biết ngày của bạn và chúng tôi sẽ cho bạn biết xe nào có sẵn ở công ty cho thuê xe: và quan trọng hơn là công ty cung cấp giá tốt nhất.

Bạn có thể tận hưởng chuyến đi được nhiều hơn nếu bạn thuê một chiếc xe. Bạn không cần phải phụ thuộc vào phương tiện công cộng đến và đi từ Tokyo Narita, thay vào đó bạn có thể bước xuống khỏi máy bay và lái xe thẳng đến điểm đến của mình. Không còn phải cố gắng nhồi nhét chiếc va li của bạn vào chiếc xe buýt chật chội.

Tận hưởng chuyến đi trong ngày mà không có phiền phức nào, buổi tối ra ngoài không phải lo lắng về việc bắt xe về nhà và (nếu bạn tự nấu ăn) mang đồ từ siêu thị về nhà mà không bị mỏi tay.

Dù bạn muốn thuê một chiếc xe chở khách cho cả gia đình đi nghỉ, một chiếc xe hai chỗ đi trong thành phố cho một chuyến du lịch lãng mạn hay một loại xe nào khác, chúng tôi đều có đủ. Khi bạn so sánh xe cho thuê tại Tokyo Narita chúng tôi sẽ hiển thị cho bạn những ưu đãi tốt nhất trong số hàng loạt xe nên bạn có thể chọn được chiếc xe tốt nhất cho chuyến đi của mình với mức giá phù hợp với túi tiền của bạn.

Các trang thông tin về cho thuê xe của chúng tôi có mọi thông tin mà bạn cần biết về các công ty cho thuê xe có sẵn tại Tokyo Narita, và hướng dẫn viên thành phố của chúng tôi sẽ giúp bạn lên kế hoạch cho chuyến đi sắp tới mà không có gì phải băn khoăn. Nếu bạn cần khách sạn gần Tokyo Narita, thuê xe tự lái ở nhật bản với Tôi Đi bạn cũng có thể so sánh những khách sạn đó và tìm ưu đãi tốt nhất: dù bạn muốn trả xe cho thuê tại Tokyo Narita trước hay đỗ xe bên ngoài khách sạn.

Nhớ mang theo giấy phép lái xe vì hầu hết các công ty cho Thuê xe tại Tokyo Nhật Bản Narita sẽ yêu cầu xuất trình những giấy tờ này trước khi cho phép bạn lái xe đi.

http://halongkitetravel.com/du-lich-nhat-ban/thue-xe-tai-tokyo-nhat-ban-dua-don-tu-san-bay-narita-di-tokyo

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *