Chia sẽ kinh nghiệm đi Núi Thần Tài tự túc siêu tiết kiệm

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Chia sẽ kinh nghiệm đi Núi Thần Tài tự túc siêu tiết kiệm

Tất Tần Tật Kinh Nghiệm Du Lịch Núi Thần Tài Đà Nẵng 1 Ngày

Khu du lịch Núi Thần Tài Đà Nẵng đang là một điểm đến thu hút nhiều du khách. Nơi đây khung cảnh thiên nhiên hoang vu hữu tình, lại có nhiều dịch vụ trải nghiệm thú vị. Nơi đây là một nơi giúp du khách xua tan đi những mệt mỏi của công việc và cuộc sống. Tìm lại những giây phút thanh thản, thoải mái cho tâm hồn. Dưới đây là tất tần tật Kinh Nghiệm Du Lịch Núi Thần Tài 1 Ngày cho du khách một chuyến đi vui vẻ.

Giới Thiệu Về Khu Du Lịch Suối khoáng nóng Núi Thần Tài – Kinh Nghiệm Du Lịch Núi Thần Tài Đà Nẵng 1 Ngày

Nằm tại khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà Núi Chúa thuộc xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang. Nơi đây cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 35 km về phía Tây.

Du lịch Núi Thần Tài hay còn gọi là Công viên suối khoáng nóng Thần Tài. Hiện nay là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất ở Đà Nẵng. Nằm tại khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà Hills núi Chúa. Giữa thành phố biển đầy thơ mộng và thoáng mát, cùng sự giao động của bốn mùa trong một ngày.

Chơi Gì Tại Khu Du Lịch Suối khoáng nóng Núi Thần Tài – Kinh Nghiệm Du Lịch Suối khoáng nóng Núi Thần Tài 1 Ngày

Những Dịch Vụ Đã Bao Gồm Phí Trong Vé Vào Cổng

Các trò chơi dưới nước tại khu vực hồ bơi tập trung. Nơi đây có rất nhiều trò giải trí dành cho người lớn và trẻ em. kinh nghiệm đi núi thần tài đà nẵng Du khách đến đây tha hồ đắm mình trong dòng nước xanh mát rượi.

Bên cạnh đó là tắm khoáng tại mỏ, massage ở hồ bơi, tắm sauna, trượt phao tại dòng sông lười. Tham quan khu mỏ khoáng cùng vườn hoa nhiệt đới. Đến đây du khách sẽ được thỏa sức vui chơi hòa mình và không khí của công viên suối khoáng nóng này.

Tắm khoáng tại Long Nguyệt Hồ và các hồ tự nhiên, xông hơi khô và xông hơi ướt Ngâm chân nước khoáng nóng tự nhiên. Ngoài ra du khách còn được sử dụng các chòi nghỉ chân miễn phí.

Đặc biệt là những trải nghiệm các trò chơi cảm giác mạnh tại Water Park. Như đường trượt mạo hiểm dài kỷ lục 235m theo địa hình núi, trượt máng 5 làn dài 92m, trò chơi Hố Đêm Vũ Trụ, hồ tạo sóng nhân tạo với diện tích 1532 m2 ngay trên Núi.

Các khu vực tham quan vui chơi ở Núi Thần Tài

Hệ thống singing hiện đại

Nhà hàng herbaceous plant trọng, đẳng cấp

Hệ thống cửa hàng lưu niệm

Khu vực tâm linh…

Tháp Onsen

Khu vực tắm bùn, tắm trà, tắm cà phê, tắm sữa…

Khu vui chơi thiếu nhi

Động Long Tiên với Dòng sông lười ấn tượng

Khu công viên nước

Khu vực tắm khoáng nóng

Khách sạn cao cấp

Bản đồ du lịch Suối khoáng nóng Núi Thần Tài

Bản đồ tham quan khu du lịch Núi Thần Tài

Nên làm gì, chơi gì ở khu du lịch Núi Thần Tài Đà Nẵng?

Ngâm chân, tắm nước nóng, tắm bùn, vui chơi !

Những hoạt động này nhắm tăng cường sưc khỏe cho những người lớn tuổi. tour núi thần tài Nên những vị khách lớn tuổi đến Núi Thần Tài Đà Nẵng thì nên đến đây nhé. Vì ngâm chân và tắm nước nóng ở đây sẽ tăng thêm sức khỏe cho những người lớn tuổi. Các bạn có thể xem thêm một số hình ảnh về hoạt động vui chơi ở Núi Thần Tài Đà Nẵng, các bạn xem qua nhé.

http://halongkitetravel.com/du-lich-da-nang-2/kinh-nghiem-di-nui-than-tai-da-nang-tu-tuc-tu-a-den-z

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *