Bà Nà có gì? Trò chơi thú vị nhất ở Bà Nà

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Bà Nà có gì? Trò chơi thú vị nhất ở Bà Nà

Bà Nà có gì chơi? Trong bài kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills Kite Travel đã giới thiệu với bạn về lịch sử Bà Nà Hills, giá vé Bà Nà Hill 2019, kinh nghiệm cần lưu ý, http://kitetravel.vn/blog/review-nhung-tro-choi-o-ba-na-hill lần này mình sẽ review với bạn về Những trò chơi ở Bà Nà nhé!

Bà Nà Hills có gì đặc biệt?

Bà Nà Hills có một khu vui chơi trong nhà nằm trên đỉnh núi Bà, ở độ cao 1489m – đây là khu vui chơi nằm trên đỉnh núi có một không hai ở Việt Nam. Trò chơi đa dạng, phục vụ cho mọi lứa tuổi. Được chia ra làm Những trò cảm giác mạnh, phưu lưu mạo hiểm, trò chơi kỹ năng và trò chơi dành cho trẻ em.

Trò chơi cảm giác mạnh ở Bà Nà Hill

Những trò chơi ở Bà Nà thích hợp với nhóm bạn trẻ, trò thu hút số 1 là: đường trượt máng siêu tốc, tháp rơi tự do.

Trò chơi đường tượt trượt siêu tốc

Đây là trò mình thích nhất ở Bà Nà. Trò này thích hợp với Các bạn trẻ. Bạn sẽ ngồi lên một chiếc xe và trượt theo đường trượt máng từ trên núi xuống.

Trò này xếp hàng lâu nhất nên bạn lưu ý tới sớm xếp hàng chơi luôn trò này rồi chơi Các trò khác sau nhé!

Tháp rơi tự do

Bạn sẽ ngồi vào một chiếc ghế, sau đấy bạn được đưa lên độ cao 29m rồi cứ thế rơi tự do, đi lên, rơi tự do, đi lên, rơi tự do. Trò này sợ nhất là cảm giác không trọng lượng. Nhưng chơi xong đã!

Đu quay siêu tốc

Trò này bạn cũng ngồi lên một chiếc ghế, đai an toàn khóa, rồi nó quay bạn bay khắp không trung, từ chậm tới nhanh, nhanh tới rất nhanh, sợ, nói chung là sợ! Lần đấy chơi xong chóng hết cả mặt!

Leo núi mạo hiểm

Trò này giống như những trò leo núi nhân tạo khác, bạn leo lên vách núi đá cao ~30m, xếp hàng trò này nhanh nên bạn có thể chơi ngay sau khi chơi trò đường trượt siêu tốc.

Trò này nằm ngay cạnh trò tháp rơi tự do.

Ngôi nhà kinh dị

Là nhà ma thôi mà ? Một thanh niên sợ bóng tối cho hay :))

Miền Tây hoang dã (game 5D)

Đây là thể loại game nhập vai, bạn sẽ đeo kính 5D, hóa thân làm chàng cao bồi miền Tây, rút súng bắn nhau. Trò này thích hợp với Các bạn trẻ.

Bắn súng (Miền Tây hoang dã)

Đây là một trò chơi được tích hợp trong phòng chiếu phim 5D nha. Đợt đó mình có biết gì đâu, tò mò người ta đề phim 5D thì cũng vào xem, xếp hàng rõ dài, mãi mới được chơi.hi. Vào thì mới biết là cũng kiểu 3D nhưng lồng ghép trải nghiệm bắn sung vào đó.hi. Nhưng chơi vui lắm nha. Và hơi tự hào chút, đợt đó mình chơi, dù bị cận nhưng mình là người điểm cao nhất đó.he he. Được chụp hình, đăng lên đó.ha ha. Oai thiệt!!!hihi

Trượt ống

Một trò chơi ngoài trời, nằm ngoài khu Fantasy Park, rất rất đáng để thử. Tất nhiên, để chơi được bạn cũng phải xếp hàng khá lâu đó.

Công viên khủng long (Công viên kỷ Jura)

Cái này chắc hợp nhất với gia đình có trẻ em, chúng sẽ cực kì thích cho mà xem. Những mô hình chú khủng long không những đẹp, trông cực kì giống thật, mà lại chuyển động được nữa sẽ đem đến những sự thú vị cho những đứa trẻ gia đình mình đó.hi

Nhà thám hiểm tí hon

Khu vực này thì hoàn toàn là một khu vui chơi nhỏ dành riêng cho Các bé rồi. vé đi bà nà hill Đây là nơi Các bé được tự do chơi đùa với Những trò chơi thật dễ thương và ngộ nghĩnh. Bạn nhớ đưa lũ trẻ tới đây nha.

Trò chơi gắp quà

Chắc bạn thấy trò chơi này rất nhiều rồi đúng không nhưng mình nghĩ nếu bạn đi cùng với người mình yêu quý, mà trực tiếp chơi và gặp được quà, đem tặng cho người đó thì còn gì thú vị hơn nữa. Nhớ thử và gắp được quà nha.hi

NOTE: Trò chơi này yêu cầu phải mua xu ngoài để chơi chứ không nằm trong vé trọn gói.hi

Bảo tàng sáp

Bảo tàng sáp cũng là một nơi bạn cần mua thêm vé ngoài (100k), chứ không nằm trong vé trọn gói nhưng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu.hi.

Bà Nà mang đến bạn bảo tàng sáp đầu tiên của cả nước, với hơn 40 nghệ sĩ, nhà chính trị, vận động viên thể thao nổi tiếng trên toàn thế giới. Một nơi bạn có cơ hội được “gặp” và chụp ảnh cùng thần tượng của mình.hi

http://halongkitetravel.com/du-lich-da-nang-2/diem-den-ba-na-hills-thien-duong-tro-choi-tai-da-nang

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *