Một nghiệm hoàn toàn mới mẻ khi tới đảo quốc Sư Tử

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Một nghiệm hoàn toàn mới mẻ khi tới đảo quốc Sư Tử

tàu điện ngầm ở singapore khám phá Singapore cộng gia đình và ghé thăm 9 điểm đến thiệu bên dưới sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ lúc tới đảo quốc Sư Tử.

Dolphin Island

Chỉ đứng ngắm các màn biểu diễn vui nhộn của cá heo đã phát triển thành xưa cũ, bởi lúc đến Dolphin Island trên đảo Sentosa, bạn còn được tận tay ve vuốt và giao lưu với loài sinh vật biển đáng yêu này. Thậm chí bạn có thể bắt tay, cho chúng ăn và chụp ảnh cùng các chú cá heo. Điều này giúp khách tour hiểu hơn về đời sống hải dương và về chính những chú cá heo. những tập huấn viên còn san sớt kiến thức về cá heo, không gian sống, chế độ ăn uống, và các hoạt động sống của chúng cho du khách.

Tại đây có 8 chương trình để khách tham dự có thể chọn lọc, trong đó có Ẳn sáng cộng cá heo, Chạm vào cá heo, Bơi cộng cá heo, Lặn cộng cá heo… Giá trải nghiệm phụ thuộc vào các chương trình bạn tham gia, ngả nghiêng khoảng từ 48 SGD (790.000 đồng) 1 người.

kinh nghiệm du lịch sapa

Jurong Bird Park

Là nơi trú ngụ của 5.000 cá thể lông vũ thuộc 400 loài, Vườn chim Jurong là nơi sở hữu một trong các bộ sưu tập chim to nhất toàn cầu. các điểm tham quan chính không thể bỏ qua ở thiên đàng chim rộng 20,2 hecta này bao gồm trung tâm phươt Chim, Vườn chim Thác nước châu Phi, Vườn vẹt Lory Loft, Vườn chim Đông Nam Á và Khu đầm lầy châu Phi.

Tại đây, bạn cộng gia đình sẽ được xem chương trình biểu diễn hấp dẫn với cú chao lượn ngoạn mục của những chú đại bàng, chim ưng và diều hâu khổng lồ. Tại chuồng vẹt Lory Flight to nhất thế giới, bạn cũng sẽ có dịp cho các chú vẹt ăn trực tiếp trên tay và chuyện trò với chúng khi đậu trên vai.

du lịch hà giang

Xe trượt Skyline Luge Sentosa

Đối với những gia đình say mê cảm giác mạnh, chắc hẳn chẳng thể bỏ qua trò chơi Sentosa Luge, trò chơi với chiếc xe trượt Luge lần trước hết được giới thiệu tại Đông Nam Á. Tại đây, người chơi sẽ ngồi trên 1 chiếc xe ko động cơ có mẫu mã đặc trưng và phải điều khiển sao cho xe đi hết các con phố dài một,4km mà ko đụng phải xe khác hay va vào lề trục đường.

Skyline Luge thích hợp với bất cứ người nào, đối với người mê tốc độ sẽ điệu nghệ luồn lách xe trượt nhanh qua những con dốc oằn èo, người nhút nhát thì tiêu dùng phanh nhiều hơn và để xe chầm chậm đi qua tự nhiên xanh bên các con phố. Bạn có thể chọn 1 trong hai tuyến đường trượt Jungle Trail (650m) hoặc The Dragon Trail (668m).

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *