Đến Resorts World Sentosa Singapore đừng quên thực tế tại Đảo Cá Heo đầy thú vị

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Đến Resorts World Sentosa Singapore đừng quên thực tế tại Đảo Cá Heo đầy thú vị

tới với Resorts World Sentosa Singapore vào bất kỳ lúc nào, địa điểm du lịch singapore bạn đừng quên review cùng cá heo trên đảo. cứng cáp bạn sẽ bị mê hoặc bởi các chú cá heo thông minh và rất dễ thương cùng với những tập huấn viên thân thiện, gần gũi và khôn cùng giỏi.

Vài nét về Đảo Cá Heo

Đảo Cá Heo ở Resorts World Sentosa Singapore là nơi có hơn 20 con cá heo Ấn Độ Dương hiện đang cư trú trong 11 hồ to được liên kết với nhau. nhắc kể từ khai trương vào năm 2013, hàng ngàn khách du lịch đã có dịp phươt cuộc sống của loài vật này bằng những cách đặc thù nhất. Đảo Cá Heo còn là nơi bảo tàng và nghiên cứu sự lớn mạnh của loài cá heo.

Với các vật dụng tiện nghi sang trọng toàn cầu, bao gồm cả phòng thử nghiệm, Đảo Cá Heo đã được xác nhận bởi AZA (Association of Zoos & Aquariums), EAAM (European Association for Aquatic Mammals), WAZA (World Association of Zoos and Aquariums).

Những review nên thử khi đến với Đảo Cá Heo

đến với Đảo Cá Heo, bạn sẽ được đề xuất bỏ vào tủ đựng các thiết bị có thể làm trầy xước làn da mềm và mỏng của các chú cá heo gần gũi. số đông những người nào tham dự đều có các chương trình tương tác thân thiện với cá heo như hòa mình vào làn nước để chạm tay cá heo, nghe huấn luyện san sẻ kiến thức về cá heo, chơi đùa với cá heo 1 mình, hoặc mời gia đình và bạn bè cùng tiếp xúc với cá heo….

– Chương trình Dolphin Adventure: 90 phút (30 phút dưới nước)

Đối với những người nào thích lưu lạc mạo hiểm và hành động thì đây là một chương trình khôn xiết thích hợp. Bạn sẽ có dịp tương tác với cá heo tại vùng nước sâu hơn. các người tham dự sẽ được gần gũi với cá heo và được cá heo đẩy trên nước. Chương trình có 2 lượt mỗi ngày, thực hiện cho các đội ngũ nhỏ, thích hợp với các người nào biết bơi và cao trên 1,15m.

– Chương trình Dolphin VIP

Chương trình này sẽ được tuỳ biến cụ thể theo từng nhu cầu của du khách, đảm bảo cho bạn có các thực tế riêng tư và thân mật hơn trong hồ VIP. Bạn có thể lựa chọn tương tác mỗi lần một người hoặc cùng với gia đình bạn bè để xúc tiếp với cá heo trong một buổi gặp gỡ biệt lập.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *