Công viên đại dương lớn nhất Đông Nam Á

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Công viên đại dương lớn nhất Đông Nam Á

sở hữu hệ thống ô cửa kính trong suốt, vé uss du khách mặc tình mà ngắm nhìn bộ sưu tập sinh vật biển rất phong phú. khách du lịch dạo bộ giữa lồng kính trong suốt.

Là công viên thủy cung to nhất Đông Nam Á, S.E.A. Aquarium đem lại cho khách du lịch các khoảnh khắc khám phá đáy biển siêu thú vị. trải nghiệm cảm xúc dạo bước giữa toàn cầu động vật biển rộng rãi, mẫu mã khoa học, công nghệ đương đại và hệ thống chiếu sáng tối tân cho phép khách du lịch thưởng ngoạn trọn vẹn vẻ đẹp muôn màu của đại dương.

Thỏa thích thưởng ngoạn trọn vẹn vẻ đẹp muôn màu của đại dương. du khách dễ bị lôi kéo bởi những bể cá đồ sộ ở đây.

Thưởng thức những món ăn đỉnh cao tại doanh nghiệp Đại Dương

S.E.A. Aquarium với diện tích hiện đại, vé universal singapore kiến trúc độc đáo, cầu thang đa chiều sinh động cho phép du khách có được cảm nhận như dạo chơi dưới đáy đại dương vô cùng chân thực. Nào cộng thả hồn thư giãn bên những chú cá đang tự do thung thăng chỉ phương pháp vài lạc bước, biết đâu bạn sẽ không khỏi giật mình hoảng sợ lúc đối diện mang các chú cá mập hung tợn, đang thoải mái bơi lội ngay trước mặt, hay tự dưng bạn giới hạn chân vì si vẻ đẹp đầy màu sắc của từng đàn sứa bơi lội mềm mại giữa làn nước xanh thăm thẳm, hãy để trí hình dung được thỏa sức vẫy vùng và tận hưởng cảm nhận được vùng vẫy giữa biển khơi.

nhân viên thủy cung S.E.A. Aquarium đang cho cá ăn. S.E.A. Aquarium được kiểm tra là 1 trong những điểm đi tuyệt vời nhất dành cho gia đình tại Singapore.

bên cạnh loại vé thăm quan thường nhật, trường hợp bạn muốn với hướng dẫn viên nơi kèm cũng như hưởng các quyền lợi dành đầu tiên lúc tham quan ở thủy cung S.E.A. Aquarium thì mang thể đặt mua vé VIP ở đây. lúc sử dụng vé VIP, bạn sẽ ko phải nên xếp hàng thăm quan những khu đại dương, bạn sẽ được các chỉ dẫn viên thuyết minh và cung cấp những thông báo thú vị về các loại sinh vật đang được nuôi ở thủy cung S.E.A. Aquarium, ngoài ra cũng được chụp 1 tấm hình gia đình miễn phí.

đặc biệt sau lúc thăm quan, du khách cũng có thể ngừng chân thư giãn và thưởng thức bữa tối tại doanh nghiệp Đại Dương ở S.E.A. Aquarium của đầu bếp Michelin nức tiếng Cat Cora, vừa thưởng thức những món ăn được lựa chọn từ các đỉnh cao, vừa nhìn ngắm đàn cá tung tăng bơi lội sẽ giúp bạn và gia đình sở hữu một bữa ăn ngon mồm và “không đụng hàng”. đa số các điều đấy hứa đem lại cho bạn phổ biến phút giây chẳng thể nào quên.

doanh nghiệp Đại Dương tại S.E.A. Aquarium mở shop ngày, dùng cho bữa trưa trong khoảng 11h30 – 14h30 và bữa tối trong khoảng 18h – 22h30.

Thông tin thêm:

Địa chỉ: 8 Sentosa Gateway, kinh nghiệm du lịch sapa đảo Sentosa, Singapore

Mở cửa thứ hai nơi Chủ Nhật từ: 10g00 – 19g00

Giá vé: 32 SGD (người lớn) và 22 SGD (trẻ em từ 4-12 tuổi)

Miễn phí tổn trẻ thơ dưới 3 tuổi.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *