Cơ hội tour Singapore tại 3N2Đ khách sạn 4 sao bao luôn vé phi cơ chỉ 4 tr đồng

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Cơ hội tour Singapore tại 3N2Đ khách sạn 4 sao bao luôn vé phi cơ chỉ 4 tr đồng

không thể vội để cái mác “đất nước đắt đỏ nhất thế giới” làm bạn hốt hoảng. vé uss tour Singapore có thể cực kỳ tiện lợi và tiết kiệm ví như bạn biết đến combo giảm giá 3N2Đ khách sạn 4 sao Singapore, bao luôn vé máy bay chỉ 3.999.000 đồng

Khách sạn G Singapore là 1 trong những khách sạn sang trọng ở Singapore được bề ngoài theo cá tính kiến trúc Art Deco vô cùng cuốn hút, đây là đến lý tưởng để bạn vui chơi và thư giãn sau một ngày phươt đảo quốc dễ nhìn Singapore.

G Singapore sản xuất những căn phòng ấm êm và đương đại sở hữu toàn bộ những nhân tiện nghi mà mọi du khách mong muốn. giá vé universal studio singapore Khách sạn với 2 chọn lựa ăn uống trong khuôn viên, mang doanh nghiệp The 25 Degrees dùng cho bánh mì kẹp làm thịt, rượu nho và rượu đặc biệt du nhập trong khoảng Mỹ. nhà hàng Ginett Restaurant & Wine Bar cung cấp đủ loại món tapas, giết nguội, pho mát nhập cảng và đặc sản hàng ngày cùng có rượu nho hảo hạng.

xung quanh những nhà cung cấp một thể ích mà bất cứ 1 khách sạn 4 sao nào cũng có, khách sạn G Singapore còn sở hữu cửa hàng thuận lợi mở cửa 24/24 trong khuôn viên và nhân viên tại đây sở hữu thể giao tiếp bằng tiếng Anh và tiếng Trung phổ quát.

thông báo thêm:

sở hữu gói ưu đãi 3.999.000 đồng /khách, du lịch đà nẵng bạn sẽ được hưởng thụ những khuyến mại gồm:

– Vé tàu bay khứ hồi đi Singapore (bao gồm 10kg hành lý xách tay)

– 02 đêm tại khách sạn 4 sao Hotel G Singapore

Lưu ý:

– Đặt tối thiểu 2 khách/phòng

– Chính sách không hoàn, hủy, đổi thay

–Thời gian đặt trong khoảng nay đi hết ngày 31/01/2017

–Thời gian tạm trú nơi hết 31/03/2017

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *