Các điểm săn ảnh Giáng sinh ấn tượng trong chuyến tour Singapore

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Các điểm săn ảnh Giáng sinh ấn tượng trong chuyến tour Singapore

con đường Orchard, những khu vườn tại Gardens by the Bay, vé uss Universal Studios Singapore và S.E.A. Aquarium đều được trang hoàng lung linh, đem lại cho khách du lịch các review đáng nhớ.

tuyến đường Orchard đầy màu dung nhan có chương trình “Christmas on A Great Street” bao gồm nhiều hoạt động rộn ràng như biểu diễn các ca khúc Giáng sinh, thúc đẩy với mô phỏng sống động. các trọng tâm thương nghiệp được trang hoàng theo các chủ đề khác nhau. Vườn hoa cổ tích Merry Medley trong Flower Dome ở Gardens by the Bay vượt trội mang các thiên thần xinh xắn, chú bộ đội chì, cây thông đồ sộ cao vút trong nhan sắc đỏ trắng đặc biệt.

Gardens by the Bay còn mang các lâu đài ánh sáng tráng lệ bên các vô cùng cây trong chương trình Christmas Wonderland. vé universal studio singapore quang cảnh tuyết rơi giữa ánh sáng muôn màu hay những ngôi làng kiểu Âu, chợ phiên Giáng sinh của Christmas Wonderland làm cho đa số người đều thích thú.

đến mang Universal Studios Singapore, du khách có dịp gặp lại các nhân vật nức danh trên thế giới như nữ ca sĩ Marilyn Monroe, vua hề Charlie Chaplin… tại sự kiện Santa’s All-Star Christmas. Ngôi làng Santa mang những nhân vật cổ tích đáng yêu như chú hề, cô bé bán diêm, anh chàng bánh gừng ở Santa’s All-Star Christmas là phông nền check-in chấp thuận của phổ biến người.

Thủy cung S.E.A. Aquarium tạo bất thần cho khách du lịch mang hình ảnh ông già Noel và thần lùn ngụp lặn dưới biển xanh trong chương trình Merry Fishmas. Bắt kịp trào lưu Pokemon, S.E.A. kinh nghiệm du lịch đà nẵng Aquarium doanh nghiệp triển lãm Pokemon, tái hiện viện nghiên cứu Pokemon với phòng thử nghiệm, các cỗ máy đặc thù lưu trữ thông báo về Pokemon, các chú Pikachu khổng lồ, đáng yêu.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *