The Haven Sapa Camp Site ‘bậc thang lên thiên đường’ trong truyền thuyết đẹp ở Sapa

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

The Haven Sapa Camp Site ‘bậc thang lên thiên đường’ trong truyền thuyết đẹp ở Sapa

The Haven Sapa Camp Site tọa lạc ngay đầu vùng cao Cát Cát, du lịch sapa là hostel phối hợp camp site nằm trên ngọn đồi vọng Cảnh với tầm nhìn tuyệt đẹp giúp bạn có thể ngắm rất nhiều khung cảnh lãng mạn của Sapa.

Cách phố Sapa khoảng 1,5 km, The Haven nằm trên phố vào bản Cát Cát, cách trung tâm khoảng 2km nên cũng rất tiện lợi giả dụ bạn muốn đi bộ lên phường. ko khí nơi đây rất trong sạch và thân thiện tự nhiên, hẹn sẽ đem đến cho khách du lịch các thực tế về một Sapa rất khác, rất thú vị.

Do nằm trên ngọn đồi vẳng Cảnh nên từ đây bạn có thể ngắm toàn cảnh Sapa với view tuyệt đẹp và đặc biệt trong khoảng góc nào của The Haven, bạn cũng có thể chụp cho mình những bức ảnh “siêu chất”. Điểm đặc trưng tại đây là có view ngắm mây và ngắm trăng cực đẹp. Vào các ngày trăng sáng bạn có thể ngắm bầu trời sao lung linh và hít hà một tẹo ko khí se se lạnh của Sapa.

Haven Sapa Camp Site là 1 một quần thể bao gồm: Outdoor Bar & Camp Site (quầy bar ngoài trời và khu vực cắm trại); 360 Lounge (quầy bar với tầm ngắm 360° trên đỉnh đồi giữa thung lung Mường Hoa), du lịch hà giang Cinema & BBQ Terrace (rạp chiếu phim và vườn nướng) và Haven Restaurant (nhà hàng Haven).

The Haven có hai phòng dorms tập thể gồm 30 giường rất thích hợp cho Cả nhà thích đi tour, tập thể công ty để doanh nghiệp team building hoặc backpackers. Tiền thuê phòng khoảng 150.000 đồng/người/đêm (bao gồm ăn sáng).

Với ko gian lặng tĩnh, du lịch mù cang chải The Haven Sapa Camp Site là một nơi lý tưởng để bạn và gia đình hoặc nhóm bạn của mình đến để ngơi nghỉ, thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi bít tất tay.

bên cạnh đó The Haven còn thường xuyên tổ chức Summer Camp cho trẻ em, BBQ thịt nướng buổi tối, music party tại quầy bar… cùng vô số hoạt động quyến rũ khác dành cho du khách.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *