Vẻ đẹp thời kì mùa đông ở Mộc Châu

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Vẻ đẹp thời kì mùa đông ở Mộc Châu

Dù ngay trong những ngày đông giá rét nhất của miền Bắc, du lịch mộc châu Mộc Châu vẫn đẹp rỡ ràng bởi vô vàn loài hoa tươi khoe sắc khắp chỗ Nằm bí quyết Hà Nội 190 km theo hướng quốc lộ 6, cao nguyên Mộc Châu từ lâu là điểm tới quyến rũ biết bao người. con đường đi tiện lợi, khí hậu mát mẻ quanh năm cộng hệ thực vật bốn thời kì khoe sắc… khiến cho đến đây luôn là địa chỉ số một cho những kỳ nghỉ ngắn ngày ở miền Bắc.

Tháng 12 cũng là thời điểm thời khắc hoa cải trắng rộ nhất ở Mộc Châu. Giống như mọi năm hoa cải được trồng rộng rãi ở rừng thông vùng cao Áng (xã Đông Sang), bản Lùn (xã Mường Sang), dọc đường dẫn vào cửa khẩu Loóng Sập, tiểu khu Nà Ka (thị trấn nông trường Mộc Châu), các vùng cao Loóng Luông, Ba Phách, Phiêng Cành…

Dù đang trong những ngày đông giá rét nhất của miền Bắc, nhưng tiết trời Mộc Châu nghe đâu rét mướt hơn hẳn bởi muôn loài hoa cũng đang vào thời điểm rộ nhất. vé universal studio singapore du khách mang thể bắt gặp cải trắng xen kẽ cải vàng, hoa dã quỳ, hoa trạng nguyên, thậm chí cả tam giác mạch tại Mộc Châu.

có các người nào yêu thích dã quỳ, thì không cần phải đến tận Đà Lạt mới được thỏa mãn ngắm nhìn vẻ đẹp rỡ ràng của loài hoa thị trấn núi này. Dã quỳ nở tản mát dọc quốc lộ 6 trong khoảng thị xã Vân Hồ kéo dài đi tận trung tâm Mộc Châu. Tháng 12, những nương chè tại xã Nông trường vẫn xanh mướt.

Đâu ấy trên cao nguyên những ngày này có thể bắt gặp cả sắc trắng bong khôi của mận khởi đầu ra hoa sớm. Chừng 1 tháng nữa sẽ là thời gian khắp đất trời Mộc Châu chỉ một nhan sắc trắng ranh con của loài hoa này, kéo dài trong khoảng khu Tân Lập về vùng cao Áng, Phiêng Cành, Loóng Luông, Pà Cò…. Ngay cả những loài hoa dại ko tên cũng là phông nền đẹp để chụp ảnh cưới dành cho những cặp cô dâu chú rể lúc đến sở hữu Mộc Châu.

Hình ảnh một bé gái người Thái trong vườn tam giác mạch ở vùng cao Áng phương pháp trọng điểm xã 5 km. Đây chính là điều đặc trưng của thời gian đông năm nay lúc 1 số hộ gia đình đã lần đầu thử nghiệm thành công trồng loài hoa đặc trưng của cao nguyên đá Hà Giang tại Mộc Châu. các đứa trẻ người Mông hồn nhiên vui đùa trên những tán đào đã khởi đầu hé nụ chờ xuân sang…

Tháng 12 cũng là thời kì được đa dạng thanh niên chọn lọc cho mình hành trình trekking khám phá đỉnh Pha Luông, vốn được coi là nóc nhà ngẫu nhiên của Mộc Châu. Rừng quốc gia Xuân Nha thời kì này cũng là thời khắc cây phong trút thảm lá, một hiện tượng tự nhiên thảng hoặc gặp tại Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *