Tam giác mạch ko chỉ có tại Hà Giang

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Tam giác mạch ko chỉ có tại Hà Giang

nếu như ko có dịp tới Hà Giang, du lịch hà giang khách du lịch vẫn được thỏa sức ngắm các đồng hoa tam giác mạch nhộn nhịp ở nhiều địa điểm phía Bắc trong tiết trời thu se lạnh. Bạn có thể tham khảo thêm những điểm tới ngắm hoa tam giác mạch dưới đây.

Si Ma Cai – Lào Cai

Nằm cách phố Sa Pa chừng 90 km, địa điểm ngắm hoa tam giác mạch nằm tại thị trấn Lử Thần, quận si Ma Cai, thức giấc Lào Cai. Khu vực này trước đây chỉ tản mạn vài khóm hoa tam giác mạch, được người dân trồng sau mỗi vụ đông. không những thế, do nhu cầu của khách du lịch tăng mạnh, những sườn đồi ở phố Lử Thần đã được phủ kín hoa tam giác mạch. địa điểm du lịch hà giang du khách tới đây có thể tham quan, check-in hay thưởng thức những món ăn khiến cho từ hạt tam giác mạch.

chẳng hề là vùng chuyên trồng hoa nhưng tam giác mạch tại đây nở rất đẹp và đều. Do được quy hoạch dùng cho du lịch nên hoa nở đúng thời kì, có màu hồng tím đẹp và trải ngút ngàn trên diện tích lớn. Bạn có thể sắm đến trung tâm phường Lử Thần ở thị xã đắm đuối Ma Cai, rồi hỏi đường đi vào những nương hoa tam giác mạch, cách chừng 4 km. Vé vào thăm quan là 20.000 đồng 1 người.

khách du lịch có thể kết hợp du lịch Sa Pa, chợ phiên Bắc Hà và các điểm tour khác như Lử Thần, Y Tý lúc tới với Lào Cai các tháng cuối năm này.

Bắc Sơn – Lạng Sơn

Nằm cách Hà Nội chưa đầy 200 km, kinh nghiệm du lịch mộc châu Bắc Sơn cũng đang là địa điểm được Anh chị trẻ chọn lọc để chiêm ngưỡng sắc hoa tam giác mạch. Hoa được trồng nhiều tại thung lũng Lân Khoản với diện tích to, dùng cho cho du khách là chính. Hoa tam giác mạch tại Bắc Sơn tuy ko có màu sắc rỡ ràng như ở Hà Giang, cốt yếu với những sắc trắng và vàng nhạt. khi chín, hoa mới ngả sang màu phớt tím.

Tam giác mạch ở Bắc Sơn nở chỉ mất khoảng dài, từ cuối tháng 10 đến đầu tháng 12. Sau lúc kết thúc mùa lúa chín, khách du lịch lại tìm tới Bắc Sơn cho mùa tam giác mạch. Giá làng nhàng cho một lượt tham quan là khoảng 10.000 đồng.

Mộc Châu – Sơn La

đề cập đến Mộc Châu, khách du lịch thường nghĩ đến các cánh đồng cải trắng, vàng hay nương chè xanh bất tỉnh nhân sự mắt. kinh nghiệm du lịch sapa bên cạnh đó, hiện tại, tam giác mạch ở Mộc Châu cũng bắt đầu tấp nập để chào đón khách du lịch. Khu vực trồng nhiều hoa nhất quy tụ tại phường Tân Lập, nông trường Mộc Châu.

Mới được đưa vào trồng thể nghiệm nhưng hoa tam giác mạch đã đem đến cảnh quan mới cho khu vực Mộc Châu. những khóm hoa được trồng ven tuyến phố, dọc những nương chè. tới Mộc Châu vào cuối tháng 10, 11, bạn như đắm mình vào vẻ đẹp của nhiều sắc hoa. Giá vé vào tham quan, check-in là 20.000 đồng.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *