Du lịch Hà Giang đẹp bởi những tuyến đường uốn lượn vòng quanh dài bất tận

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Du lịch Hà Giang đẹp bởi những tuyến đường uốn lượn vòng quanh dài bất tận

du lịch Hà Giang ko chỉ đẹp bởi phong cảnh hùng vĩ, kinh nghiệm du lịch hà giang các trục đường uốn lượn vòng quanh dài bất tận, mà còn đẹp bởi sắc hoa và tình người.

Tôi đến tour du lịch Hà Giang trong một ngày nắng đẹp trời với đầy hoan hỉ. Tôi đã nghe, đã xem nhiều về Hà Giang, nhưng quả tình không 1 bức ảnh nào có thể lột tả hết được vẻ đẹp của núi rừng nơi đây.

nếu miền biển đẹp ngọt ngào quyến rũ như cô gái tuổi đôi mươi, Hà Giang lại mang vẻ đẹp đậm đà, tinh khiết như 1 cô sơn nữ.

nếu 1 lần đi chợ Đồng Văn, bạn sẽ cảm nhận được tình người quý giá của người dân nơi đây. Qua vài ba câu chuyện, họ hiểu nhau, quý nhau, cạn hết các chén rượu ngô, cho tới lúc liêu xiêu vẹo, tựa mình vào lưng chừng núi quên cả các con phố về.

Bạn có thể đi tour Hà Giang vào bất kể thời gian nào trong năm, bởi chỉ những đường chạy trong núi đá cao nguyên cũng đã đủ quyến rũ bạn rồi. Nhưng bạn cũng có thể chọn một số thời gian đẹp trong năm như tháng 10, tháng 11 – hoa tam giác mạch nở rất đẹp, hay tháng 11, tháng 12 là thời gian của hoa cải. Mùa xuân tới thì có những bông hoa mận trắng xóa.

Hà Giang rộng to, kinh nghiệm du lịch mộc châu hùng vĩ và hoang vu, ủ ấp trọn các cảnh quan tuyệt đẹp, cũng như dung dưỡng các nét văn hóa đặc sắc của đồng bào dân tộc.

các điểm tới thú vị ở Hà Giang gồm phiên chợ bản Đồng Văn, đèo Mã Pí Lèng, cột cờ Lũng Cú, dinh nhà họ Vương, cổng trời Quản Bạ, thung lũng thị trấn Quản Bạ, những điểm giới hạn chân ven trục đường, các ruộng hoa cải, vườn hoa mận trắng muốt hay các ruộng bậc thang cao trải dài trên lưng chừng núi tại Hoàng Su Phì…

Miền đất Hà Giang thật khéo huyền hoặc bao kẻ ưa tour du lịch bằng những tuyến phố mềm mại vắt qua lưng chừng núi.

đấy là những con đèo dốc uốn lượn nói quanh nói quẩn, khi cheo leo bên vách đá tai mèo, ngoằn nghèo chạy lòng vòng rừng thông mát rượi, có khi lại bất chợt chạy xuyên qua các nương ruộng vàng hoa cải, hay phớt hồng sắc hoa tam giác mạch.

Hãy thử sức mình với dốc Chính Khoành, đèo si Phai, dốc Pải Lủng, dốc Bắc Sum, dốc Thẩm Mã, dốc tuyến phố Thượng …du lịch sapa và các trục đường hiểm trở khác tại vùng đất cao nguyên đá, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị.

tới Hà Giang, bạn đừng chăm bẳm tới đích, mà hãy đi theo những cung đường, băng qua núi đồi, các nương ngô, nương lúa, bản làng… để thu giãn cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp nơi đây.

Vượt qua những cung đường uốn lượn ngoằn nghèo, đặt chân tới Mã Pí Lèng – một trong tứ đại đỉnh đèo, thu toàn bộ quang cảnh nước non vào trong tầm mắt, quả tình tôi đã say men say đất trời nơi đây.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *