Thư giãn cuộc sống với nước suối khoáng hot Alba

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Thư giãn cuộc sống với nước suối khoáng hot Alba

Được biết tới như một địa điểm phươt bình phục sức khỏe nổi tiếng tại Huế, Khu nghỉ dưỡng Suối khoáng nóng Alba đem lại cho du khách nhiều cách để tận hưởng 1 kỳ nghỉ vui tươi và khỏe khoắn.
trong khoảng TP.Huế đi hơn 30km về phía Tây, Khu nghỉ dưỡng Suối khoáng nóng Alba hiện ra với các triền đồi thoai thoải cỏ mọc xanh rì, không khí tuyệt đối trong sạch bên các căn nhà sàn. Du khách có thể hưởng ở đây một toàn cầu trong sáng, bình lặng.

Xem Thêm: Kinh nghệm du lịch Đà Nẵng cẩm nang du lịch mùa hè 2016

Thư giãn với tự nhiên

Suối khoáng nóng Alba được phát hiện từ năm 1928 do thầy thuốc A.Sallet tour du lịch tại vùng đất khô cằn ở chân núi Mã lặng, phường Phong Sơn, quận Phong Điền, Thừa Thiên – Huế. Nhưng sự khô khan, sỏi đá ở bề mặt không ngăn nổi sự kết tinh những giọt khoáng chất cực kỳ quý giá mà hiếm nơi nào sánh được, sớm hôm tuôn chảy vào trong lòng suối. Với các thành phần cân bằng và ổn định, chất lượng của suối khoáng nóng Alba được sánh ngang với các mỏ khoáng của Pháp và châu Âu. Nguồn suối khoáng ở đây có 2 điểm xuất lộ chính. Điểm xuất lộ thứ nhất nằm trên đỉnh đồi theo trục đường ống kín dẫn thẳng về Nhà máy Nước Alba, chuyên dụng cho phân phối nước khoáng đóng chai cao cấp cho người sử dụng. Điểm xuất lộ thứ 2 được dẫn theo nguyên lý dòng chảy một chiều, tỏa thành nhiều nhánh, sử dụng để ngâm tắm và chữa bệnh.

suối khoáng nóng Alba

ví như bạn cần một tí nhẹ nhàng, tĩnh lặng, đừng quên ngâm tắm với dòng suối khoáng hot, sau đấy là thư dãn với các liệu pháp massage và spa giữa xanh thẳm núi rừng phảng phất mùi thơm của các cây bạch đàn tranh, len lỏi dòng suối khoáng róc rách sớm hôm. Sau đó, du khách có thể thăm xưởng cung ứng thủ công làm diều giấy, mặt nạ giấy, gốm sứ và ngắm lan Phong Sơn tuyệt đẹp…

Thử thách với 2 nhà sản xuất hoàn toàn mới

bên cạnh đó, quý khách còn có được những trải nghiệm đầy sảng khoái với 2 nhà sản xuất hoàn toàn mới tại Việt Nam là thăng bằng trên dây cáp (Highwire), và Đu dây giả mạo hiểm tự do (free-hanging Zipline). thăng bằng trên dây cáp là 1 trò chơi thể thao cảm giác mạnh cực kỳ lạ lẫm tại Việt Nam. Điểm thú vị nhất của trò chơi này là bạn sẽ phải vượt lên chính sự khiếp sợ của mình để chinh phục các thử thách ở độ cao 6m so với mặt đất, trên dây cáp. Highwire có 3 chặng với mức độ từ dễ tới khó, với tổng chiều dài 587m, được làm cho trong khoảng một.463 cấu kiện gỗ, gồm 32 thử thách – đạt kỷ lục Việt Nam cho trò chơi Highwire lớn nhất. Chặng thứ nhất được kiểu dáng để Cả nhà có thể chơi cộng nhau, mỗi trẻ nhỏ cao trên 1,1m đều được đi cùng với bố hoặc mẹ. Chặng thứ hai và ba đòi hỏi độ tập trung cao hơn với nhiều thử thách khó hơn như đi trên ván gỗ đong đưa trên dây, trèo qua cầu lưới, cân bằng trên các khúc gỗ rất nhỏ hay băng qua cây cầu một dây. mặc dù không vận động mạnh như các môn thể hình nhưng người chơi sẽ phải dồn nhiều năng lượng để tập trung và lấy thăng bằng.

suối khoáng nóng Alba

nếu bạn đang ao ước cảm giác tự do sải cánh như chim trên bạt ngàn cây xanh, hãy thử sức với trò chơi Zipline. Bạn sẽ cảm giác như thế nào ví như được chắp đôi cánh, và vút bay trong khoảng độ cao 45,5m từ núi Mã lặng, băng qua rừng xanh ngất xỉu mắt, và hạ cánh xuống cạnh bờ hồ tuyệt đẹp.

Tài nguyên nước khoáng nóng nơi đây được phun trào trong khoảng mạch ngầm ở nhiệt độ 680C với hàm lượng khoáng đặc trưng hiếm thấy ở Việt Nam có công dụng rẻ cho sức khỏe và khiến cho đẹp da. Khách du lịch có thể tận hưởng kỳ nghỉ chỉ trong một ngày hoặc một tuần với các gói hoạt động được mẫu mã thích hợp nhằm không chỉ nâng cao sức khỏe thể chất mà còn mang lại sự vui vẻ và sảng khoái.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *