Kinh Nghiệm Tham Quan Ngũ Hành Sơn

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Kinh Nghiệm Tham Quan Ngũ Hành Sơn

Núi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng là tên chung của 6 ngọn núi đá vôi nhô lên sau một bãi cát ven biển, có diện tích khoảng 2 nghìn km2. Nơi đây hội tụ những vẻ đẹp của đất trời thiên nhiên, từ núi, biển. Cùng những giá trị lịch sử, văn hóa và tâm linh. Chính vì thế mà Ngũ Hành Sơn là điểm đến thu hút khách du lịch cả trong và ngoài nước. Nếu bạn có dự định khám phá ngọn núi thú vị này. Hãy cùng với Kite Travel chia sẻ kinh nghiệm Tham Quan Núi Ngũ Hành Sơn nhé!

Núi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng có thể đến du lịch tham quan bất kể thời gian nào, mùa nào. Vì ở đây, mỗi mùa đều có cái đẹp, có cái chất riêng của núi đá.

Tuy nhiên, nếu muốn tận hưởng không khí tươi mát. Ngắm biển xanh cát trắng bên dưới. Thì mùa hè là mùa lí tưởng du khách có thể đến với Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng. Vào thời điểm này, tham quan ngũ hành sơn đà nẵng du khách không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầy ấn tượng của Núi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng mà còn có thể đắm mình dưới làn nước trong xanh của biển cả.

Giá vé tham quan các địa điểm ở Ngũ Hành Sơn

Cùng tham khảo giá vé tham quan Ngũ Hành Sơn với các địa điểm như:

Điểm tham quan Ngọn Thủy Sơn

Người lớn: 40.000đ/người

Học sinh, sinh viên: 10.000đ/người

Trẻ em dưới 6 tuổi: Miễn phí

Điểm tham quan Động Âm Phủ

Người lớn: 20.000đ/người

Học sinh, sinh viên: 7.000đ/người

Trẻ em dưới 6 tuổi: Miễn phí

Gợi ý món ngon, địa chỉ nổi tiếng gần Ngũ Hành Sơn

Mì Quảng: Mì Quảng Dung (43 Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng), Mì Quảng Phương (06 Phan Tứ), Mì Quảng bà Vị (60 Núi Ngũ Hành Sơn) hoặc quán Bà Mua (40 Ngũ Hành Sơn… giá 20k/bát.

Hải sản (tôm, cua, ghe, bạch tuộc, ốc,…): Hải Sản A Tý (tại số 2 Trường Sa), Hải Sản Bình Dân 2 Tâm (Lô 12-13 Trường Sa), Hải Sản Cu Nhật (23 Ngũ Hành Sơn)….

Bánh xèo: Bánh Xèo Xuân (04 Phan Tứ), Quán Cô Mười (23 Châu Thị Vĩnh Tế).

Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số quán ngon khác như: Bún riêu cua Bà Hai (K25/14 Ngũ Hành Sơn), bún mắm Cô Sáu (93 Hồ Xuân Hương), bê thui Quán Lý (328 Núi Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng), bò né 3 Ngon (262 Lê Văn Hiền),…

Một số lưu ý khi đi du lịch Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Bạn nên mang theo đèn pin hoặc điện thoại có đèn chiếu sáng khi đi tour du lịch Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng đặc biệt là vào buổi tối. Chuẩn bị thêm nước uống và bánh mì đề phòng đói nữa nhé!

tour ngu hanh son hoi an Đó là toàn bộ kinh nghiệm du lịch Núi Ngũ Hành Sơn tự túc được Kite Travel sưu tầm và tổng kết lại cho bạn. Nếu bạn tới Đà Nẵng du lịch thì đừng quên ghé tới núi Ngũ Hành để khám phá vẻ đẹp thiên nhiên non nước nơi đây. Hy vọng bài viết hướng dẫn du lịch Ngũ Hành Sơn sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích.

http://halongkitetravel.com/du-lich-da-nang-2/day-du-kinh-nghiem-tham-quan-nui-ngu-hanh-son-da-nang

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *