Bốn điểm tới rất mới ở Đà Nẵng được check in nhiều

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Bốn điểm tới rất mới ở Đà Nẵng được check in nhiều

Quán bar cao nhất tỉnh thành, vòng quay đồ sộ, bể bơi vô cực…là các địa điểm mới ở Đà Nẵng được Anh chị trẻ ghé quá nhiều thời kì vừa mới đây.

Là chuỗi cà phê nức danh ở Hà Nội, từ tháng 7 gần đây, cùng Cafe đã có mặt ở Đà Nẵng. Nằm ngay trên đường đẹp nhất là Bạch Đằng, quán cà phê mang thời trang đặc trưng thu hút khá đông bạn trẻ Đà Nẵng và nhiều khách khám phá trong khoảng khắp nơi. Với diện tích hơn 200 m2 và tầm nhìn thoáng rộng, bạn có thể thả sức ngồi ngắm cầu Sông Hàn và cầu Rồng về đêm. Đồ uống đặc trưng như sữa chua cà phê, cà phê cốt dừa, bạc bất tỉnh hoặc những loại nước hoa quả ép thuần chất.

Xem Thêm: Kinh nghệm du lịch Đà Nẵng cẩm nang du lịch mùa hè 2016

Vòng quay mặt trời

Nằm bên cạnh cầu trằn Thị Lý, vòng quay Mặt trời với chiều cao 115 m đang là điểm đến lôi kéo hơi nhiều giới trẻ. trong khoảng vòng quay này, với mỗi tầm cao khác nhau, bạn sẽ có nhiều cảm nhận khác nhau trong khoảng vẻ đẹp của Đà Nẵng, nhất là khi tỉnh thành lên đèn. từ trên đỉnh cao nhất, bạn còn nhìn được cả sự hùng vĩ của Hải Vân Quan, sự xếp đặt khéo léo của thiên nhiên dành cho Bán đảo Sơn Trà… Vòng quay Mặt trời đang giữ vị trí thứ nhì tại Đông Nam Á, lọt top 10 vòng quay lớn nhất thế giới.

những điểm đến ở đà nẵng được check in nhiều nhất

Bể bơi vô cực ở khách sạn A la carte

Nằm trên tầng cao nhất của khách sạn A la Carte ngay bãi biển Mỹ Khê, bể bơi kiểu vô cực tuy nhỏ nhưng khá đặc thù, có tầm nhìn rộng ra biển. Ở đây, bạn có thể ngồi nhắm nháp ly cà phê, thư giãn và hưởng thụ không khí biển mát mẻ. ko gian mới lạ, được coi là bể bơi vô cực trên tầng cao trước nhất ở Việt Nam nên nơi đây đang là điểm đến “hot” của nhiều người.

Bar Sky36

Sky36 mở cửa từ cuối tháng 6, nằm trên tầng 35 và 36 của khách sạn Novotel Đà Nẵng. ko gian của bar có sự phối hợp ngoài trời, bed sofa và khu vực VIP bên trong. mẫu mã của Sky36 tương đối đương đại, đẳng cấp. Khu vực ngoài trời có thể ngắm bao quát đông đảo thành phố Đà Nẵng cùng dòng sông Hàn thơ mộng… Đây là 1 trong số ít điểm vui chơi náo nhiệt về đêm tại thị thành biển này và là điểm đến của phần đông Anh chị trẻ.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *