Vẻ đẹp cầu Nguyễn Văn Trỗi điểm chụp ảnh mới nổi của bạn trẻ Đà Nẵng

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Vẻ đẹp cầu Nguyễn Văn Trỗi điểm chụp ảnh mới nổi của bạn trẻ Đà Nẵng

không phải là cầu Rồng mà chính cầu Nguyễn Văn Trỗi mới là điểm đi ở Đà Nẵng được check-in rộng rãi trên mạng thị trấn hội trong các ngày vừa qua. du lich da nang không bóng bẩy, mỹ miều như các cây cầu khác, cầu Nguyễn Văn Trỗi được ví là “nàng lọ lem” của Đà Nẵng. mang tuổi đời ngót nghét nửa thế kỷ, cầu Nguyễn Văn Trỗi được ủy ban và quần chúng thị thành Đà Nẵng giữ lại như một kỷ vật của tỉnh thành.

Cầu Nguyễn Văn Trỗi là cây cầu lâu đời nhất trên dòng sông Hàn Đà Nẵng. Cây cầu này do hãng RMK (Mỹ) mẫu mã và thi công. Cầu được hoàn thành vào năm 1965 mang kiến trúc vòm bằng giàn thép Poni thi thoảng hoi tại Việt Nam, mục đích phục vụ cho chiến tranh.

Cầu Nguyễn Văn Trỗi gồm 14 nhịp giàn thép Poni dài hơn 500m, khổ cầu 10,5m, từng được tu bổ năm 1978 và 1996. kinh nghiệm đi đà nẵng Hiện, cây cầu này được giữ lại như một kỷ vật của Đà Nẵng để đáp ứng cho thị trấn đến bộ và phát triển phươt. Sau một thời điểm dài tu bổ, gần đây cầu Nguyễn Văn Trỗi đã khởi đầu lộ diện mang vẻ đẹp “hoành tráng” hơn, rất khác so sở hữu vẻ cổ xưa trước đây.

Cây cầu cũng bắt đầu vươn lên là địa điểm chụp hình yêu thích của các hội nhiếp ảnh, hội nghệ thuật trong thị thành. Đứng từ vựng trí này bạn mang thể lấy được cảnh của những cây cầu xung quanh (cầu Rồng, cầu trằn Thị Lý…) và cả vòng quay mặt trời.

kinh nghiệm du lịch đà lạt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *