Tour Sapa Y Tý tháng 10 săn mây trôi rập rình 

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Tour Sapa Y Tý tháng 10 săn mây trôi rập rình

kinh nghiệm du lịch sapa tự túc tới Y Tý từ tháng 11 tới tháng 4 hằng năm, phổ biến người cảm thấy như mình đang bước vào một toàn cầu khác, tách biệt có trần thế. phố Y Tý nằm ở phía tây của quận Bát Xát, tỉnh Lào Cai, cách tỉnh thành Lào Cai gần 100 km, nơi với những thửa ruộng bậc thang tuyệt đẹp và những ngôi nhà trình tường hấp dẫn nhất tỉnh giấc Lào Cai, cũng là “thiên tuyến phố mây”.

từ Hà Nội, theo các con phố cao tốc Nội Bài lên Lào Cai. Sau đấy, sở hữu 2 trục đường tới. tuyến phố thứ nhất theo ngả Lào Cai tới Trịnh Tường vòng lên Lũng Pô, nơi con sông Hồng chảy vào đất Việt, vòng qua A Mú Sung rồi nơi Y Tý. các con phố xuyên trong các cánh rừng già, chạy qua những cánh rừng thảo quả thưa vắng người, những vùng cao làng nép mình bên sườn núi. trục đường này tương đối thử thách và ko dễ đi.

trục đường còn lại trong khoảng Lào Cai lên Sapa qua Mường Hum, Dền Thàng, Dền Sáng, A Lù nơi Y Tý. tuyến đường này đẹp và dễ đến hơn. Bạn mang thể chạy xe máy và ôtô nhưng chú ý vì đường cũng sở hữu đa dạng đoạn cua tay áo và trơn tuột trượt đầy thử thách. Các bạn quan tâm buộc phải đến ban ngày để bảo đảm an toàn.

Xem thêm: hoa sinh nhat tang ban

Y Tý có 3 khoảng thời kì được nhiều người yêu thích, ấy là thời kì lúa chín từ khoảng tuần thiết bị 3 của tháng 8 cho tới giữa tháng 9, thời khắc săn mây vào khoảng trong khoảng tháng 10 đi tháng 4 hằng năm và thời khắc nước đổ vào khoảng tháng 5 đến tháng 6.

Tùy theo nhu cầu lang thang của bạn và cũng tùy vào may mắn bạn mới sở hữu thể “săn” được mây tại đây, nhưng nói chung bạn cần đi Y Tý trong ít ra 2 ngày. Bạn sẽ được chứng kiến cảnh mây trôi dập dềnh siêu ấn tượng.

Bạn cần khám phá Y Tý vào khoảng chiều để ngắm hoàng hôn trên biển mây, rồi ở lại qua đêm sau đấy sáng sớm nhìn hoàng hôn khi sương mây còn phủ kín, tạo bắt buộc các biển mây bát ngát. nơi sở hữu mây thường là những đỉnh cao như Ngải Thầu. Nhưng để ý đoạn lên Ngải Thầu tương đối khó tới.

dịch vụ homestay, khách sạn ở Y Tý chưa vững mạnh, chỉ là nhà sàn của dân mở ra cho du khách thuê dạng nhà nghỉ. Vào thời điểm cao điểm bạn cũng với thể tới xin ở nhờ tại đồn biên phòng. nhà nghỉ ở Y Tý mang nhà cung cấp tắm lá thuốc của người Dao Đỏ, giá khoảng 40.000 đồng/lượt, còn giá phòng khoảng 50.000 đồng/người/đêm. những nhà nghỉ sẽ chuyên dụng cho luôn ăn uống cho bạn.

kinh nghiệm du lịch đà lạt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *