Tổng hợp các bãi biển đẹp ở đảo cát bà

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Tổng hợp các bãi biển đẹp ở đảo cát bà

Cát Bà (Hải Phòng) nổi danh bởi hàng loạt hoạt động tour thú vị như tắm biển, thăm hang động, vườn quốc gia và những món đặc sản quyến rũ. Trong đó, điều logic nhất kéo du khách nơi đây là làn nước mát trong ở những bãi biển to nhỏ trải khắp vùng đảo.

Mỗi đi lại với đặc biệt riêng phù hợp sở hữu nhu cầu của từng khách du lịch.

Tắm biển “cao cấp” tại bãi Cát Dứa, đảo Khỉ

Bãi Cát Dứa mang chiều dài khoảng 1km trên Đảo Khỉ, nơi đây được ví von như nơi để tận hưởng cảm xúc “tắm biển thật sự” sở hữu nước trong veo, du lịch cát bà sạch tuyệt đối và nằm giữa vịnh Lan Hạ dễ nhìn bạt ngàn.

Bãi biển trên Đảo Khí được du khách nướng bên cạnh ưau thích

Để ra được Đảo lúc, du khách cần tới thuyền từ Cát Bà chừng 2km. kinh nghiệm du lịch cát bà ở Đảo Khỉ cũng mang bãi Cát Dứa hai, nhỏ nhưng cũng khôn xiết đẹp, là nơi những khu khám phá cao cấp khai phá, dành cho các ai “chịu chi” để thư giãn giữa tự nhiên thông minh.

thiên nhiên hoang sơ tại bãi Vạn Bội

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch đà lạt

Trong hành trình thăm vịnh Lan Hạ, du khách với thể tậu đến bãi biển Vạn Bội tại 1 hòn đảo nhỏ. Nước ở đây hơi nông, nhưng phong cảnh tự nhiên sở hữu núi, đá và rừng cây kế bên hoang sơ đẹp tuyệt. Bãi Vạn Bội Con men theo phần nhô ra của 1 dãy núi, cát trắng mịn, nước trong xanh và cực kỳ vắng vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *