Tham quan đảo khỉ khám phá Cát Bà

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Tham quan đảo khỉ khám phá Cát Bà

kinh nghiệm du lịch cát bà Đảo Khỉ nằm bí quyết phường Cát Bà khoảng 1 km các con phố chim bay. Để đi đảo khỉ, khách du lịch thường tới thuyền trong khoảng bến Bèo mất khoảng 10 phút tới qua làng chài Cái Bèo, qua mấy hòn đảo nhỏ rồi tiến thẳng ra nơi đảo khỉ. Đảo khỉ với chu vi khoảng 3 km. Đây là 1 hòn đảo cấu tạo dạng núi với bãi cát được tạo thành qua hàng triệu năm sóng và gió đưa cát, đá, san hô, các loại vỏ sinh vật biển như vỏ ốc, vỏ sò, tôm, cua vào chân núi tạo thành bãi cát trải dài hàng km.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch đà nẵng

Tên chính thức của hòn đảo này là Cát Dứa, nhưng người dân cũng như du khách thường gọi là Đảo Khỉ do trên đảo sở hữu hơn 20 con khỉ, được hàng ngũ kiểm lâm thả về sinh sống tại đây. Do thường xuyên xúc tiếp mang khách du lịch bắt buộc bầy khỉ siêu dạn người. Chúng thường xuyên kiếm ăn và chơi đùa nói quanh nói quẩn khu vực giao hội nhiều du khách, thậm chí có thể cướp thức thức ăn trong khoảng tay du khách thiếu cẩn thận.

Đảo Khỉ cũng với hai bãi tắm trùng hợp siêu đẹp là bãi Cát Dứa một và Cát Dứa 2. Cát Dứa 1 là bãi tắm chính, dài và rộng hơn, thường tập trung đông du khách. Bãi Cát Dứa 2 hẹp hơn nhưng rất đẹp và đương đại, tầm giá nhà cung cấp cao, là tới nghỉ dưỡng phù hợp của các khách “chịu chi”. đặc thù, nước ở đảo Khỉ sạch và trong vô cùng, khiến đây trở nên đi tắm biển xuất sắc cho khách du lịch.

kinh nghiệm du lịch đà lạt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *