Review nhà hàng La Maison 1888 “siêu sang chảnh” của đầu bếp 3 sao Michelin ở Đà Nẵng

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Review nhà hàng La Maison 1888 “siêu sang chảnh” của đầu bếp 3 sao Michelin ở Đà Nẵng

kinh nghiệm du lịch đà nẵng “Nếu nấu bếp là một nghệ thuật, thì người đầu bếp cũng là một nghệ sĩ”, câu đề cập này hoàn toàn chuẩn xác mang những đầu bếp 3 sao Michelin đã và đang khiến việc ở khu nghỉ dưỡng thứ hạng hàng đầu thế giới: InterContinental Danang Sun Peninsula resort.

Đầu bếp 3 sao Michelin Michael Roux nổi tiếng toàn cầu đã tìm La Maison 1888 để lần đầu đến làm việc ở châu Á, vác niềm mê say vô tận về ẩm thực Pháp đi Việt Nam. Ba năm đầu bếp Michek Roux hiệp tác ở siêu thị La Maison 1888 đã giúp tiếng tăm doanh nghiệp vươn ra khắp toàn cầu, được rộng rãi thực khách sành ăn tậu tới thưởng thức. Năm 2015, La Maison 1888 lọt vào top 10 những nhà hàng mới phải chăng nhất thế giới 2015 do CNN bình mua.

đến năm 2016, 1 đầu bếp thiên tài khác được mời tới La Maison 1888, ấy là bếp trưởng Pierre Gagnaire. Vẫn là 1 trong số ít các đầu bếp trên thế giới được 3 sao Michelin, Pierre Gagnaire là 1 trong 10 đầu bếp chuyên nghiệp nhất toàn cầu do báo chí Le Chef danh giá bình sắm sở hữu ban giám khảo gồm 512 bếp trưởng quốc tế. hiện nay, hệ thống nhà hàng của ông đã lên tới số 12 mang 2 doanh nghiệp ở Paris và các siêu thị ở London, Tokyo, Hong Kong, Dubai, Las Vegas…

tới Đà Nẵng đầu tháng 3 và với buổi biểu diễn ẩm thực tiễn siêu thị La Maison 1888 trong khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula khách sạn, bếp trưởng người Pháp Pierre Gagnaire đã có các san sớt về ấn tượng dành cho doanh nghiệp La Maison 1888: “Mối duyên của tôi và La Maison 1888 đi trong khoảng năm ngoái, sau kỳ nghỉ cùng gia đình ở Đà Nẵng. ngay lập tức tôi đã với ấn tượng mạnh mẽ có vùng đất và con người đến đây, đặc trưng về thứ hạng và sự đẳng cấp của khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula resort. Vậy buộc phải, lúc nhận được lời mời cộng tác của La Maison 1888 và khu spa, tôi đã đồng ý. đi đây đem lại cho tôi đầy đủ cảm hứng sáng tạo ra những món ăn độc đáo. cảm xúc của tôi được thăng hoa. Tôi cảm thấy gắn bó và yêu nơi này.”

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch đà nẵng 2017

Chịu liên quan bởi phong cách bề ngoài tổng thể của InterContinental Danang Sun Peninsula resort trong khoảng kiến trúc sư nức tiếng toàn cầu Bill Bensley, nép mình trên sườn đồi thoai thoải của bán đảo Sơn Trà, doanh nghiệp La Maison 1888 được thiết kế như 1 căn vi la Pháp cổ, đề cập câu chuyện về một gia đình quý tộc ở Việt Nam trong giai đoạn Pháp thuộc.

siêu thị La Maison 1888 có 3 phòng ăn khác nhau, mỗi phòng ăn được mẫu mã cho thực khách hiểu thêm về tính cách của ba nhân vật trong câu chuyện trong gia đình quý tộc này. Phòng Accountan’s Room là của anh chàng kế toán, phòng Traveler’s Room là của người anh cả đam mê phươt và phòng Le Boudoir de Madame là của cô em gái đỏng đảnh.

Vượt qua nhiều công ty đẹp danh tiếng khắp toàn cầu, năm 2014, La Maison 1888 Đứng thứ 4 trong danh sách 10 doanh nghiệp cuốn hút nhất thế giới do 2 tin báo uy tín NewYork Daily New và The Daily Meal bình mua.

mang khoảng trống đẳng cấp, thực đơn hấp dẫn, đầu bếp đẳng cấp nhà hàng La Maison 1888 xứng đáng là một tuyệt bút mới của nghệ thuật ẩm thực, hứa sẽ mang lại cho bạn đa dạng thực tế thú vị khi tới InterContinental Danang Sun Peninsula resort.

kinh nghiệm du lịch đà lạt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *