Những địa điểm du lịch đảo Cát Bà quyến rũ

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Những địa điểm du lịch đảo Cát Bà quyến rũ

mang khí hậu trong lành, nhiệt độ trung bình chỉ 25 độ C, phổ biến bãi biển đẹp và những khu rừng nguyên sinh, du lịch cát bà đảo Cát Bà vừa là tới nghỉ dưỡng hợp lý vừa phù hợp cho các khách du lịch đam mê tour khám phá, giả mạo hiểm, chúng tôi tiếp tục giới thiệu đi Các bạn những địa điểm tour du lịch Cát Bà hấp dẫn: vịnh Lan hạ, làng chài Cửa Vạn, hang quân y.

Vịnh Lan Hạ

mùa thu đi thăm vịnh Lan Hạ có lẽ là điều tối ưu nhất trong những chuyến tour mà tôi đã từng đến. Thật vậy, thời gian thu ở đây mang lại cho tôi cảm nhận khôn cùng thân thiện sở hữu thiên nhiên. Ánh nắng thu dịu vừa đủ hòa có các làn gió mát rượi của thủy cung đem lại cho tôi cảm xúc hoàn toàn thư thái. cảnh quan của vịnh như 1 thiên đàng có những hòn đảo đá nhỏ nhấp nhô, bên dưới chân đảo còn có các bãi cát trắng mịn khiến cho tôi can hệ đến các nàng tiên nga đang vui đùa bơi lội. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được bơi dưới làn nước trong như pha lê kia.

Làng Chài Cửa Vạn

các đêm làng chài vào hội, hoặc mang đám cưới, khách du lịch còn được nghe dân chài hát ghẹo, hát chèo trục đường (một hình thức diễn xướng có đa dạng làn điệu dân ca đặc hữu vùng Vịnh Hạ Long). phần lớn tạo nên sự quyến rũ, mới lạ đi hết sức.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch đà nẵng

Hang Quân Y

Hang Quân Y nằm trên đảo Cát Bà, thuộc huyện đảo Cát Hải, thành thị Hải Phòng. Hang nằm trong động Hùng Sơn, bên tuyến đường độc đạo xuyên đảo, bí quyết phố Cát Bà 13km. Gọi là hang Quân Y vì trong thời gian chiến tranh mang Mỹ, người ta đã xây cả một bệnh viện hàng trăm giường nằm trong lòng động. Cửa hang được làm bằng hợp kim sắt thép, trải qua bao năm nhưng vẫn siêu vững chắc.

kinh nghiệm du lịch đà lạt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *