Nhà hàng sinh thái đồng quê lúc tới phươt Đà Nẵng

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Nhà hàng sinh thái đồng quê lúc tới phươt Đà Nẵng

kinh nghiệm du lịch đà nẵng Hè này, giả dụ bạn muốn thay đổi ko khí, muốn hòa mình vào tự nhiên nhưng không muốn tới đâu quá xa thì công ty sinh thái chân mây Góc Bể – “một mô hình đồng quê thu nhỏ” ngay trong tỉnh thành Đà Nẵng sẽ là điểm nơi lý tưởng dành cho bạn.

Tọa lạc ở Lô 03 các con phố Lê Văn ưng chuẩn, huyện Sơn Trà (cuối con đường trằn Hưng Đạo, đối diện cầu Thuận Phước), công ty sinh thái chân mây Góc Bể là một liên hệ du lịch sinh thái phối hợp dã ngoại ẩm thực mới coong vừa mới khai trương, đang thu hút phần nhiều khách du lịch nhờ cảnh quan thiên nhiêu hữu tình bên khu hồ thơ mộng. đặc trưng, vé vào cổng và những trò chơi đều FREE hết mang điều kiện bạn buộc phải ăn uống tại siêu thị trong khu tour du lịch.

tới đây hứa hẹn mang lại cảm giác gần gũi bởi các góc nhỏ quê nhà trong khoảng chiếc cầu tre xinh xẻo, lu nước, đống rơm… mọi như đưa bạn trở về có tuổi thơ. đặc thù, tại đây còn mang vườn rau sạch được trồng trọt và trông nom dùng cho khách du lịch.

Xem thêm: kinh nghiệm đi du lịch đà nẵng

nếu bạn muốn tránh xa cái ầm ĩ, xô người yêu của đến xã thị để tâm hồn thanh tịnh thì hãy kéo bạn bè tới đây ngay nhé. không tính các món ăn mang đậm hương vị thôn dã thì bạn còn được trải nghiệm các hoạt động cực vui và thoả thích như chèo thuyền, xe đạp nước, câu cá…

Còn gì tuyệt hơn là vừa được tận hưởng các làn gió mát rượi bên sông, vừa được thưởng thức nhiều món ngon đúng chất đồng quê lại còn được miễn phí vô khối trò chơi. mang mong muốn đem lại cho du khách những khoảnh khắc ngơi nghỉ thoả thích nhất trong thời khắc hè này, chân mây Góc Bể vô cùng ăn nhập cho những buổi picnic, dã ngoại, thư giãn cuối tuần quanh vòng vo khu vực thị thành và góp thêm cho thị thành một tuyển lựa mới trong hành trình spa của du khách lúc đi Đà Nẵng.

Địa chỉ: Lô 03 đường Lê Văn ưng chuẩn, huyện Sơn Trà (cuối trục đường trằn Hưng Đạo, đối diện cầu Thuận Phước).

kinh nghiệm du lịch đà lạt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *