Ngủ du thuyền L’azalee Cruises 3 sao ở Hạ Long bao luôn ăn uống chỉ 9.999.000đ/khách

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Ngủ du thuyền L’azalee Cruises 3 sao ở Hạ Long bao luôn ăn uống chỉ 9.999.000đ/khách

kinh nghiệm du lịch cát bà Bạn ko bắt buộc bắt buộc tới Maldives để review những dịch vụ sang chảnh mà ngay tại Việt Nam cũng mang thể đem đến cho bạn, thậm chí mang giá thành cực hời. Combo mà iVIVU.com mang lại cho bạn lần này là 1 chuyến đi Hạ Long hai ngày một đêm trên du thuyền L’azalee Cruises 3 sao sở hữu chi phí chỉ 9tr999.

Điều đặc thù nhất mà bạn không thể kiếm tìm ở những công ty khám phá khác chính là nhà cung cấp bay thuỷ máy bay được rộng rãi khách ưa thích. tha hồ ngắm toàn cảnh Vịnh Hạ Long từ độ cao chỉ tầm khoảng 200 mét, chắc chắn bạn sẽ mang đa dạng review thú vị. Chưa hết, tầm giá trên đã bao gồm những bữa ăn trên du thuyền và tham dự các hoạt động miễn phí.

những nhân thể nghi trên du thuyền L’Azalee chuẩn 3 sao sẽ khiến cho hài lòng bạn. Mỗi phòng đều mang sàn gỗ và phòng tắm riêng có vòi sen, nhà vệ sinh cộng đồ vệ sinh tư nhân miễn chi phí. Cửa sổ trong phòng sở hữu tầm nhìn ra quang cảnh vịnh cũng như núi.

những hoạt động dưới nước bao gồm đến thuyền kayak, lặn với ống thở và câu cá đều được du thuyền cung cấp. Bạn sẽ được thưởng thức nhiều món ăn địa phương và quốc tế được dùng cho ngay ở khu vực ăn uống trên du thuyền. Đủ loại bia, cocktail, rượu nho cũng như các loại đồ uống khác có sẵn cho khách yêu cầu ở quầy bar.

ngoại giả, du thuyền L’Azalee còn mang dịch vụ phòng 24 giờ, nhân thể nghi cho người khuyết tật, bãi đỗ xe, dùng cho phòng và đón đưa sân bay. du lịch cát bà tự túc tất cả đa số nhu cầu ăn tại của bạn đều được du thuyền L’Azalee đồ vật một thể nghi cẩn thận để bảo đảm cho khách du lịch mang cảm giác dễ chịu mà không đến nào sánh được.

Thưởng ngoạn du thuyền L’Azalee 2 ngày một đêm, bạn sẽ được chèo thuyền kayak miễn chi phí, tham quan các hang động đá vôi cổ và chinh phục hang sửng sốt. Đây là hang động lớn nhất tại Vịnh Hạ Long, tại đây bạn sở hữu thể nhận ra măng đá và nhũ đá như thể bạn đang tới bộ dọc theo tuyến đường ánh sáng.

Cho dù bạn là người thích vui vẻ hay chỉ là muốn thư giãn sau một ngày khiến việc bận rộn, bạn sẽ thấy tha hồ lúc dùng những một thể nghi giải trí do du thuyền phân phối như những hoạt động thể thao, chinh phục dưới nước.

Sau khi tham quan Hạ Long, bạn còn được thủy máy bay duy nhất tại Việt Nam đưa về Hà Nội chỉ trong vòng 15 phút. Ngồi trên thủy tàu bay, bạn sẽ có cơ hội ngắm toàn cảnh Hạ Long từ trên cao.

Trọn gói xuất phát từ Hà Nội: 9,999,000 VND/khách:

– di chuyển trong khoảng Hà Nội – Hạ Long & ngược lại (1 chiều Thủy phi cơ hải âu & một chiều Shuttle Bus).

– 2N1D spa tại Superior Cabin trên Du thuyền L’azalee.

– Ẳn 3 bữa

– Miễn chi phí tham dự những hoạt động trên Du thuyền

– thời điểm lưu trú: đi 31/03/2017.

kinh nghiệm du lịch đà lạt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *