Naman Retreat Đà Nẵng khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á năm 2017

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Naman Retreat Đà Nẵng khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á năm 2017

Được đầu cơ bởi Tập đoàn Empire, Naman Hospitality vận hành, khu spa Naman Retreat Đà Nẵng nằm trải dài hàng trăm mét trên bãi biển Đà Nẵng – một trong 6 bãi biển cuốn hút nhất hành tinh. kinh nghiệm du lịch đà nẵng 3 ngày 2 đêm Tựa như “thiên các con phố xanh mát” để thoát khỏi cuộc sống ngổn ngang bình thường, khu nghỉ dưỡng Naman Retreat Đà Nẵng hẹn sẽ giúp du khách có khoảng thời kì đáng nhớ với nhiều cung bậc cảm xúc thật đặc biệt.

cùng có nhiệt huyết của chủ đầu cơ và các cộng sự là những bộ mặt điển hình như kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa, các đối tác bậc nhất toàn cầu trong ngành bề ngoài, vun đắp, sắp xếp nội thất như Land Sculptor Studio, Lumino Design Consultants, M.I.A Design Studio… Naman Retreat đã làm du khách ngất ngây trước quy mô hoành tráng và tính nghệ thuật độc đáo chỉ sau hơn một năm vun đắp và hoàn thiện.

có 242 biệt thự và phòng resort tiêu chuẩn 5 sao sở hữu lối kiến trúc sáng tạo xách đậm dấu ấn của làng quê Việt, Naman Retreat tạo 1 điểm thu hút rõ rệt trong tầng lớp nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. kinh nghiệm du lịch đà nẵng 3 ngày 2 đêm nơi Naman Retreat, du khách sẽ được tận hưởng làn nước mát trong của hồ bơi xanh mát, được tìm về ký ức bé thơ lúc đến trên những đường nhỏ có 2 hàng tre vòng vo rải sỏi, hít căng lồng ngực làn gió biển thắm thiết, lắng nghe âm thanh của những con sóng rì rào hay nằm trên ghế lounge, thu giãn cơn gió mát rượi và thưởng thức bộ phim lãng mạn giữa bãi biển.

không chỉ kỳ công trong việc giữ vẹn nguyên thể tích xanh kết hợp và đẳng cấp vô cùng riêng của mình, Naman Retreat cũng quyết tâm đưa ra các sản phẩm mới, nơi tiên phong trong việc mang lại những hành trình trải nghiệm thanh lọc cơ thể toàn diện 7 ngày, 14 ngày… hiệu nghiệm mà trước giờ chỉ mang thể tậu thấy ở các địa điểm quốc tế uy tín bậc nhất như ở Bali hay Thái Lan.

Naman Retreat cũng được tuổi teen biết đến như 1 trong những khách sạn quy mô 5 sao trước hết, tới tiên phong trong việc công ty những sự kiện rầm rộ, hấp dẫn xách đậm nhãn hiệu của mình như sự kiện hàng năm Naman Pool Party, thu hút cả hàng nghìn người tham gia.

kinh nghiệm du lịch đà lạt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *