Lộ trình khám phá Huế – Đà Nẵng – Hội An siêu tiết kiệm

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Lộ trình khám phá Huế – Đà Nẵng – Hội An siêu tiết kiệm

kinh nghiem du lich da nang cùng nghe những chia sẻ và gợi ý của bạn Tuấn Anh Khìn về chuyến đi review Huế – Đà Nẵng – Hội An cực kì thú vị nhé. Đây chắc chắn sẽ là các Cẩm nang rất có ích dành cho các ai mang mong muốn chinh phục vẻ đẹp của vùng đất đến đây, đặc biệt là những bạn teen có niềm yêu thích có tour và thị hiếu khám phá.

trước tiên thì hãy nỗ lực thức giấc sớm một tí để có cơ hội được thưởng thức trọn vẹn nét đẹp cổ kính của Hội An lúc rạng đông. Sáng sớm Hội An vắng người ngắm rất đẹp, im tĩnh và gợi cảm xúc cực kì thái bình, lại còn với thể thả phanh chụp ảnh. Sau đó, vận chuyển đến ăn sáng. tới đây, bạn với thể ăn mì chay hay bún chay khá lạ mồm.

Sau khi đã “chắc dạ” rồi thì quay trở về resort lấy xe và chạy thẳng tới biển An Bàng để thoải mái tung hoành thôi. Biển An Bàng đẹp lãng mạn sở hữu dòng nước trong xanh, cát vàng, đặc thù ở đây cực kỳ mát mẻ và dễ chịu, mọi găng tay, mệt mỏi đều sẽ chóng vánh tan biến hết.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch đà nẵng giá rẻ

Trước khi lấy đồ, rời khách sạn để quay trở về cố đô Huế, bạn mang thể tranh thủ lang thang uống cà phê và chụp ảnh kỉ niệm tất tật những cảnh đẹp ở đây. Nhớ đừng quên thưởng thức cơm gà và cao lầu ở quán cơm gà Phi Anh trên đường Phan Chu Trinh để rời đi mà ko còn gì phải hối nuối tiếc nhé.

Khoảng 2 giờ chiều, bạn khởi hành trở về Đà Nẵng rồi chạy thẳng về Huế. trên đường về, hãy ngắm xem thật kĩ khung cảnh thông minh nơi đây và giới hạn chân chụp ảnh những đến chưa kịp chụp và không thể bỏ sót bất cứ cảnh đẹp nào nhé.

Khoảng 5 giờ chiều, bạn lên xe ô tô, tới 7 giờ sáng hôm sau là đã sở hữu mặt ở Hà Nội rồi. Đành tạm biệt Huế – Đà Nẵng – Hội An để trở về mang cuộc sống, công tác thường ngày thôi.

Tổng giá thành là khoảng 900.000 đồng.

kinh nghiệm du lịch đà lạt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *