Làng Bích Họa hot nhất thời gian hè 2016

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Làng Bích Họa hot nhất thời gian hè 2016

kinh nghiệm du lịch đà nẵng Tôi đã có dịp chạy lại tuyến phố ven biển đẹp nhất Việt Nam, lần này ngược trong khoảng Lăng Cô vào TP HCM, đi qua nhiều danh thắng tuyệt đẹp, trong đó sở hữu làng Bích Họa. Tôi phát xuất tại Đà Nẵng, sau đó chạy vào Hội An, nơi 11h30 thì chạy tới ăn bê thui Cầu Mống Bà Mười nức tiếng. Sau lúc ăn uống no nê, cả đoàn chạy về là làng Bích Họa, phố Tam Thanh (Quảng Nam) để thăm ngôi làng đang cực nóng trong thời khắc này.

Ngôi làng chài nhỏ nhắn, sở hữu rộng rãi bức tranh tường do những họa sĩ Hàn Quốc vẽ. các bức tranh lấy cảm hứng từ đời thật , gần gũi mang cuộc sống của người dân làng chài. ví như cảnh các người dân trong làng đang chuẩn bị ra khơi đánh cá……hay ảnh chân dung 1 người dân trong làng.

ngoài ra, còn với những hình ảnh ngộ nghĩnh, như bức tranh 3 chú chim cánh cụt, quanh đó là hình một người bán hàng rong. bên cạnh các bức tranh trên tường, những cửa sổ và hàng rào kế bên cũng được tô điểm phổ biến màu sắc rực rỡ bắt mắt. Chúng tôi tới bên cạnh ngôi làng để nói chuyện sở hữu người dân. toàn bộ người rất gần gũi, gần gũi, nhắc lại những câu chuyện xung quanh các bức tranh cho đoàn.

Xem thêm: kinh nghiệm đi đà nẵng

Người dân trong làng nói, lúc xưa ngôi làng siêu nghèo, nhưng bắt đầu từ khoác lên những bức tranh, cuộc sống của người dân đã với đa dạng đổi thay. khách du lịch đến làng đã tạo nhiều công ăn việc khiến người dân, sở hữu người bán được chai nước, ly chè, với người thu được chục nghìn tiền gửi xe mỗi ngày. Mặc dù vậy, công tác đánh cá của người dân làng chài vẫn được giữ nguyên.

Dịp cuối tuần, du khách đổ về làng siêu đông, đi chụp hình còn phải xếp hàng, làm cho người dân trong làng người nào cũng phấn khởi. Hình ảnh Anh chị được vẽ họa trên chính bức tranh tường của gia đình. Lũ trẻ vô tư vui đùa bên tranh, cho trí hình dung bay cao!

Vừa nơi dưới cái nắng chói chang của miền Trung, tôi thầm cảm thấy ganh tị với những đứa trẻ trong làng, được sống trong ngôi làng tuyệt đẹp, nơi mấy bước ra đi biển, từng ngõ ngách to nhỏ đều được phủ những bức tranh. khăng khăng tôi sẽ trở lại tới này. Cung đường ven biển của tôi vẫn còn tiếp diễn, mai sau đoàn chúng tôi sẽ tậu vé để ra Lý Sơn trong, hành trình chinh phục vẻ đẹp bất tận của giang san. từ biệt Bích Họa, Tam Thanh!

kinh nghiệm du lịch đà lạt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *