Khám phá đảo cát bà với hàng trăm hang động mang đa dạng dáng vẻ sơ khai kỳ vĩ

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Khám phá đảo cát bà với hàng trăm hang động mang đa dạng dáng vẻ sơ khai kỳ vĩ

kinh nghiệm du lịch đà nẵng Cát Bà, còn gọi là đảo ngọc, quần đảo lớn nhất trên tổng số 1.969 đảo ở vịnh Hạ Long. đi đây mang núi sở hữu rừng, sở hữu sông có biển, suối chảy róc rách, thung lũng sâu thẳm và các hang động đẹp kỳ ảo. Đảo Cát Bà quyến rũ cả 4 mùa bởi vẻ đẹp hoang sơ và kỳ vĩ, đã được diễn ra UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển toàn cầu. Phần 3 của bài viết, chúng tôi tiếp diễn giới thiệu các điểm đến hấp dẫn khi tham gia phươt du lich cat ba.

Động Thiên Long

tới qua mấy chục bậc đá,ta sẽ đến Tam Động.Đây là điểm cuối của Thiên Long.Tam Động cũng là lâu đài nguy nga kỳ ảo bởi những hình thù phong phú của nhũ đá tự nhiên kiến tạo. kinh nghiệm du lịch đi đà nẵng Đứng ở trên cao cung điện ta sẽ bắt gặp hình con Rồng khổng lồ quấn loanh quanh trụ đá,phía sau con rồng là chú Cóc ngồi chầu hẫu ngộ nghĩnh. Còn đa số hình thù để trí hình dong của mỗi người diễn dịch.Bên nên Tam Động là giếng nước sâu hẳm.Nước ở đây đầy suốt,mát và trong vắt. Nhìn lên đỉnh động với một tuyến phố lên trời. Ánh sáng dọi vào hang khiến gian cuối của Thiên Long thêm huyền bí. du khách sở hữu thể trèo qua Tam Động hoặc trở ra Nhị Động ,Nhất Đông để về cửa Thiên Long.

du lịch cát bà tự túc

Đền Quan Đội

Đền Quan Đội thuộc thị trấn Trân Châu – huyện Cát Hải là đi thờ năm vị lãnh quân hy sinh trong 1 trận đánh giặc ngoại xâm vùng Đông Bắc giang san. Đền Quan Đội được bà con dân chúng và chính quyền xã Trân Châu vun đắp và phụng dưỡng tại khu vực cửa cống Duông – xã Trân Châu. thời gian mới đây (2011) khu Đền đã được xây dựng bề thế, những ngày trọng được dân chúng trên khu vực và du khách thập phương tập hợp lửa hương.

kinh nghiệm du lịch đà lạt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *