Khám phá Đà Nẵng thưởng thức món ăn lừng danh gỏi cá Nam Ô

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Khám phá Đà Nẵng thưởng thức món ăn lừng danh gỏi cá Nam Ô

giả dụ khiến món gỏi cá ướt chỉ nên cho thêm một lần nữa hỗn tạp nước mắm pha chanh, ớt, tỏi, gừng cộng với dấm vào tô cá. Trước lúc ăn mang thể rắc đậu, mè đập giập lên trên. kinh nghiem du lich da nang Riêng gỏi khô không thêm nước mắm mà trộn mang hỗn hợp bánh tráng, đậu, mè đã giã mịn. Chính bánh tráng giã mịn sẽ khiến cho cá phát triển thành khô ráo hơn, còn mè và đậu phộng sẽ làm nâng cao vị béo, thơm.

quyến rũ món gỏi cá ướt . Để món gỏi cá trích khô lẫn ướt đủ đầy hương vị, nhất quyết không thể thiếu món nước chấm hảo hạng. Cà chua chín thái lát cho vào chảo dầu phụng đun sôi, xào nơi nhuyễn rồi, nhấc xuống khỏi bếp đợi sốt cà nguội mới cho vào tô nước mắm Nam Ô cay chua. Tiếp nơi, thêm đậu phộng rang giã nhuyễn vào sao cho nước mắm sền sệt là được.

hấp dẫn không kém “nhân vật chính gỏi cá” là rổ rau rừng. những đọt ổi, lá cóc rừng, xoài, trám, giới hạn, đinh lăng, mơ… du lich đà nẵng được người dân hái từ vùng núi dưới chân đèo Hải Vân xách về và thêm 1 ít dưa chuột, xoài, chuối chát để nâng cao vị đậm đà. khi thưởng thức, đặt rau lên bánh lề, bỏ gỏi cá lên trên và cuộn lại, chấm ngập trong chén nước chấm, cứ thế đưa lên miệng, vừa hít hà, vừa xuýt trâm.

Xếp những loại rau lên bánh tráng, bỏ gỏi cá lên trên và cuộn lại, chấm ngập trong chén nước chấm, bụng đã no căng mà vẫn còn thòm thèm. Gỏi cá trích vốn lành, bổ dưỡng, lại sở hữu sự kết hợp khéo léo có rau rừng bắt buộc nghiễm nhiên trở thành một bài thuốc hữu hiệu giúp tẩm bổ thêm sức khỏe.

ban sơ chỉ vài ba gia đình khiến nghề bán gỏi cá tại Nam Ô, sau xuất hiện thêm phổ biến hàng quán nhưng mùa nào cũng đông khách. sở hữu thể người dân địa phương tậu gỏi cá để có cơ hội hàn ôn tâm sự, mang thể là khách trên phố thiên lý vào Nam ra Bắc muốn 1 lần ghé vào để được review hương vị lạ… Và chắc chắn 1 điều, lúc đã biết ăn gỏi cá trích đến này rồi chắc chắn thực khách sẽ nhớ mãi và rồi mong được thêm một lần quay lại thưởng thức.

kinh nghiệm du lịch đà lạt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *