Kampong Glam khu phường nhỏ quyến rũ không thể qua lúc tới tour Singapore

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Kampong Glam khu phường nhỏ quyến rũ không thể qua lúc tới tour Singapore

Kampong Glam là nơi truyền thống được lưu giữ, sở hữu những quán ăn ngon, các cửa hiệu thời trang, nhà thờ hồi giáo… vé uss singapore Theo nhiều người dân địa phương, Kampong Glam thực thụ “glam” (glam theo tiếng địa phương là “quyến rũ”). Khu vực này với một sự pha trộn độc đáo giữa lịch sử, bản sắc và thời trang sống thời thượng.

Khu Kampong Glam ban đầu là 1 làng chài tại cửa sông Rochor. Năm 1822, Ngài Stamford Raffles, người sắm ra và gây dựng đất nước Singapore như ngày nay, đã phân bổ khu vực này cho vua Mã Lai Sultan Hussain Mohammed Shah và các người khác trong cùng đồng Hồi giáo, bao gồm cả những doanh gia Ả rập. bởi vậy ngày nay tại đây, bạn sở hữu thể Nhận định sâu về lịch sử và bản sắc của các người theo đạo Hồi.

Xem Thêm: Kinh nghiệm du lịch 2017

ở Kampong Glam, hãy tới Nhà thờ Hồi giáo Sultan, 1 địa điểm được coi là không thể ko ghé qua. Nhà thờ có mái vòm dát vàng ròng rã đồ sộ và lễ trục đường rộng lớn, tạo ấn tượng có bất kỳ ai lúc lần đầu nhận ra. Đây cũng chính là tới tập kết đông nhất các người theo đạo Hồi tại Singapore.

1 điểm tham quan khác là trọng điểm Di sản Mã Lai, đến trước đây từng là cung điện hoàng thất Mã Lai ở Singapore. nơi đây giờ là bảo tàng mang mục đích trưng bày những di sản văn hóa của người Mã Lai, cùng đồng lớn vật dụng 2 tại Singapore. ngoài việc chiêm ngưỡng các hiện vật quý thi thoảng về bản sắc Mã Lai, bạn cũng sẽ được xem những bài thuyết trình đa công cụ về các lễ hội, phong tục truyền thống… của người Mã Lai ở Singapore.

mua sắm và ăn uống ở khu thị trấn Ả rập cũng là 1 thực tế thú vị tại đây. Khu phố Ả rập được trang trí theo phong cách đặc biệt của người theo đạo Hồi, thực đơn là những món ăn vác khẩu vị vùng Trung Đông, có chú thích ngắn gọn về cội nguồn món ăn để thực khách dễ tuyển lựa.

Ẳn uống xong, bạn chẳng thể quên dạo xã để shopping vải vóc, phụ kiện, nữ trang dành cho nữ giới, dù bạn với theo đạo Hồi hay ko. kinh nghiệm du lịch đà lạt mang các người thích shopping, khu Haji Lane đầy màu nhan sắc, đến mang 1 dãy các shop đa thương hiệu, những shop nhỏ mới lạ, cũng như những quán cafe và quán bar cá tính, là điểm chẳng thể làm ngơ. Bạn cũng có thể mua các thứ truyền thống như thảm Ba tư, y phục kebaya và nước hoa được làm cho tay chân. du khách cũng mang thể mua thấy những mặt hàng đặc thù như hàng thêu, đá quý, túi xách, hay dầu và nước hoa tự nhiên ở khu thị trấn này.

Khu Kampong Glam sẽ thực thụ sống động trong tháng Ramadan, tháng nhịn ăn của người theo đạo Hồi. Đây là dịp thảng hoặc hoi để bạn thực thụ Phân tích về cuộc sống của con người tới đây, cùng tham dự nghi tiết “kết thúc chay tịnh” (iftar) vào các buổi tối, hoặc tới lang thang qua những khu chợ đêm nườm nượp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *