Danh sách quán cà phê được các blogger khám phá yêu thích nhất ở Bangkok

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Danh sách quán cà phê được các blogger khám phá yêu thích nhất ở Bangkok

món ngon ở bangkok ko chỉ giải quyết được nhu cầu về phần nhìn, các quán cafe này còn được rộng rãi nhân tình thích bởi hương vị đặc biệt, menu rộng rãi cũng như những món nước, món bánh đặc dung nhan

D’ark by Phillip Di Bella (Emquartier, 651 Sukhumvit Road, Khlong Tan Nuea, Watthana, Bangkok 10110)

D’ark ko phải một quán quá nổi trên Facebook hay Instagram, thậm chí nếu không mang người giới thiệu, sẽ rất khó để bạn tậu ra được nơi này. ngoài ra chính vì ít người biết tới buộc phải D’ark luôn giữ được không khí lặng tĩnh, đủ để các vị khách với thể yên tâm hưởng thụ tách cafe thơm ngon cùng vài lát bánh ngọt mà ko lo sợ tiếng chuyện trò ồn ã trong khoảng hàng chục vị khách bên cạnh.

ở D’ark phục vụ 4 loại cà phê thuần chất và 3 loại cà phê pha đặc biệt. ko chỉ đơn thuần là uống cà phê, bạn sẽ còn kết nạp thêm được 1 mớ tri thức kha tương đối khi dưới mỗi loại cà phê trong menu đều đề tên từng loại hạt cà phê, món ngon ở bangkok nguồn gốc, quá trình chế biến…Điều đặc biệt ở D’ark đấy là mọi các món ăn của quán sẽ do hai đầu bếp từng nhận ngôi sao Michelin danh giá đứng ra thực hiện. menu của quán là các món ăn được sáng tạo riêng cho những thực khách tới sở hữu D’ark chứ ko giống với bất kì nhà hàng/ quán cà phê thông thường.

Và hãy lặng tâm rằng tất cả món ăn đều được chế biến trong khoảng các vật liệu chất lượng hàng đầu. với cả chất lượng và không gian 5 sao nhưng giá cả tại D’ark siêu hợp lí, bạn sẽ chỉ tốn khoảng 105 baht (~70 VND) cho một phần nước tại đây. Còn những loại bánh thì mang giá hơi tốt, chỉ khoảng 40-60 baht (~26 – 40 VND) cho 1 phần bánh thơm ngon.

kinh nghiệm du lịch đà lạt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *