Công viên to quyến rũ du khách khi đi du lịch Nhật Bản

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Công viên to quyến rũ du khách khi đi du lịch Nhật Bản

rủ rê du lịch nhật bản tự túc đến Nhật bản, ngoại trừ thăm thú các thắng cảnh nức danh, những công viên tiêu khiển bậc nhất cũng là điểm tới để du khách tận hưởng 1 kỳ nghỉ trọn vẹn trong dung tích cổ tích, mỗi năm thu hút hàng triệu lượt khách nơi vui chơi của Nhật vùng cao.

Công viên Tokyo Disneyland

không buộc phải đi tận nước Mỹ xa xăm, ở Tokyo, du khách cũng khó lòng đến hết khu đất rộng đi 47 ha của Tokyo Disneyland. Đây là 1 trong 5 công viên to nhất thế giới dựa theo mô phỏng Disneyland đầu tiên xây bên bên cạnh nước Mỹ.

Tokyo Disneyland cho phép khách du lịch hóa thân vào những nhân vật Disney yêu thích. nơi đây, du khách có thể vui chơi có chuột Mickey, chuột Minnie, Pluto, vịt Donald hoặc Daisy và hầu hết bạn hữu của họ trong khoảng những bộ phim hoạt hình Walt Disney.

ngoài ra, khách du lịch với thể thỏa sức chinh phục và hòa mình vào 7 khu vực chủ đề trong công viên: xứ sở thần tiên trong những câu chuyện cổ tích (Bạch Tuyết và bảy chú lùn…), tham dự những trò chơi mạo hiểm (Space Mountain, Splash Mountain, Big Thunder Mountain…), lưu lạc vào các khu rừng rậm hoang sơ (Jungle Cruise, Pirates of Caribbean).

nếu ko thích các trò giả mạo hiểm, Fantasyland và Mickey’s Toontown sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách du lịch lúc thúc đẩy có các nhân vật hoạt hình vui nhộn theo cá tính Walt Disney.

Xem thêm: du lịch nhật bản tự túc tokyo phú sĩ osaka kyoto

Công viên Legoland Japan

Nằm ở tỉnh thành Nagoya xinh xắn thuộc tỉnh Aichi, công viên Legoland rộng 9 ha là khu vui chơi giải trí không tính trời biểu diễn vùng cao sao các danh lam thắng cảnh lừng danh của Nhật bản, được làm trong khoảng 17 triệu viên gạch lego đủ kích tấc, cũng như nhiều điểm tham quan mạo hiểm theo chủ đề nổi tiếng lego trên thế giới.

Điểm đáng chú nhất ở đây là kiệt tác nghệ thuật đồ sộ – tòa lâu đài Nagoya mang hơn 200.000 viên gạch lego.

Công viên chia thành 7 vùng đất tương ứng có các toàn cầu đặc trưng trong Lego Movie như Bricktopia, Knights Kingdom, Pirate Shores, Miniland và vượt bậc sở hữu 40 trò chơi đu quay cưỡi ngựa cùng những chương trình biểu diễn nghệ thuật quyến rũ. thông minh và đầy màu nhan sắc, công viên Legoland Japan mê hoặc từ con nít cho tới người to.

tới với Legoland, thế giới hình dong của trẻ em ko chỉ nằm trong các bộ phim hoạt hình mà trở nên sở hữu thật. đấy là cả 1 toàn cầu vun đắp từ những viên gạch xếp hình kỳ diệu, có đa số thứ mà con người với thể mường tưởng ra: từ xứ thần tiên, vườn thú, các kỳ quan thế giới cho đến hàng loạt trò chơi xiêu dạt dành cho trẻ con.

kinh nghiệm du lịch đà lạt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *