Chinh phục đảo Nam Cát Cát Bà hoang sơ và yên bình

Bài Viết Hay - Like ủng hộ mình nhé

Chinh phục đảo Nam Cát Cát Bà hoang sơ và yên bình

tour du lịch đảo Cát Bà- Nam Cát là một hòn đảo nhỏ bí quyết bến Bèo của thị trấn Cát Bà khoảng 5 km về phía Đông Nam. Đảo Nam Cát là một trong các hòn đảo đẹp của vịnh Lan Hạ sở hữu bãi biển dài khoảng 500m, với độ thoải rộng và trước mặt là những đảo nhỏ bao quanh co tạo nên 1 cảnh dung nhan tự nhiên biển đảo khôn cùng đẹp mắt và phải thơ. du lịch cát bà tự túc để đến được đảo Nam Cát, du khách mang thể tới thuyền từ bến Bèo qua làng chài Cái Bèo rồi đây vịnh đến thêm mấy km nữa là đi đến. Nam Cát nhìn trong khoảng xa là một vùng đảo gồm nhiều đảo nhỏ còn nguyên lành sự hoang sơ, phủ lên trên là thảm thực vật xanh màu xanh của sự sống, bên cạnh các hòn đảo ấy là mặt nước in bóng mây trời ôm gọn những bãi cát trắng mịn màng, mỗi bãi cát lại tạo phải 1 bãi tắm riêng biệt, đẹp nơi nao lòng.

Bãi biển Nam Cát sở hữu nhiều bãi cát nhỏ hoang vu sẽ là tới bạn thả mình dưới ánh nắng, ngâm mình trong làn nước trong xanh mát mẻ. kinh nghiệm du lịch đi đà nẵng các bãi cát trắng mịn không trải dài tít tắp nhưng nhỏ nhắn, tinh tế như cố ý giữ cho khách du lịch các khoảng riêng tư trong khoảng trống tự nhiên hoang sơ đó.

trong khoảng bến Bèo, những chiếc tàu tour du lịch nhỏ sẽ đưa du khách lượn một loanh quanh những hòn đảo, thu giãn không khí mát mẻ, trong lành của biển cả và thăm quan những khu bè nuôi trồng hải sản trên vịnh. du khách cũng với thể lên bè và tự mua mua cho mình những loại hải sản còn tươi nguyên từ những lồng nuôi của ngư dân để rồi sẽ thưởng thức chúng lúc đã cập vào Nam Cát. có nguồn hải sản phong phú, đi Nam Cát bạn thoải mái tuyển lựa những món ăn từ biển như: điệp nữ, mực, bề bề, cua, ghẹ, ngao, tôm, tu hài, cá song, cá hồng…

Nam Cát còn là đến tuyệt vời cho các người thích câu cá biển. trong khoảng đây, khách du lịch cũng sở hữu thể thuê thuyền đi thăm vịnh Lan Hạ, thăm đảo Ba Trái Đào, bơi ở đảo Vạn Bội, đảo Khỉ hoặc đi thăm, chèo thuyền kayak tại làng chài Vạn Giá, đến dạo ở làng chài Việt Hải…

Xem thêm: Xem thêm: món ngon chiang mai

với phong cảnh tự nhiên tươi đẹp cùng rộng rãi thực tế thú vị, đảo Nam Cát là địa chỉ không thể làm ngơ cho bất cứ vị khách nào trong chuyến du lịch đi Cát Bà.

kinh nghiệm du lịch đà lạt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *